Cần lưu ý những gì khi quyết định thuê máy photocopy tại thành phố Mỹ Tho Tiền Giang?

Thuê máy photocopy tại thành phố Mỹ Tho Tiền Giang đang dần trở thành phương án lựa chọn hiệu quả hiện nay cho người dùng.

Thay vì chọn mua máy photocopy mới rất tốn kém, thông thường kể cả nhu cầu cá nhân hay kinh doanh, khách hàng thường tìm đến dịch vụ cho thuê máy photocopy khi:

 • Có nhu cầu sử dụng máy photocopy cho công việc, nhưng số lượng bản in không nhiều, nhu cầu sử dụng các tính năng khác như in màu, gửi fax, scan… chỉ ở mức độ cơ bản.
 • Tiết kiệm kinh phí đầu tư, giảm tải rủi ro hao mòn, thuận tiện bảo dưỡng, sửa chữa, khắc phục khi gặp sự cố…
 • Thời gian cần sử dụng máy photocopy ngắn (thường dưới 3 năm)

Tuy nhiên làm sao để chọn thuê được chiếc máy phù hợp nhất, cùng Ricohhcm – cho thuê máy photocopy tại thành phố Mỹ Tho Tiền Giang xem một số tiêu chí dưới đây, biết đâu sẽ giúp bạn chọn được dòng máy photocopy ưng ý.

Xem xét nhu cầu sử dụng thực tế trước khi thuê máy photocopy tại thành phố Mỹ Tho Tiền Giang:

Xác định rõ được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình là điều đầu tiên và quan trọng nhất. Vì sao?

Vì một khi biết được nhu cầu của mình, thì mới giúp bạn thuê máy đúng với mục đích cũng như kinh phí hiện có, không có chức năng dư thừa. Điều này đồng nghĩa với việc bạn vừa chọn được chiếc máy đúng mong muốn, vừa không mất nhiều thời gian tìm kiếm lan man, đồng thời tiết kiệm chi phí.

Có thể bạn thích  Báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy
Xem xét nhu cầu sử dụng thực tế trước khi thuê máy photocopy tại thành phố Mỹ Tho Tiền Giang để thuê được chiếc máy phù hợp.
Xem xét nhu cầu sử dụng thực tế trước khi thuê máy photocopy tại thành phố Mỹ Tho Tiền Giang để thuê được chiếc máy phù hợp.

Vậy làm sao để xác định được nhu cầu sử dụng? Hãy xem xét 3 câu hỏi cơ bản mà Ricohhcm – cho thuê máy photocopy tại thành phố Mỹ Tho Tiền Giang gợi ý cho bạn như sau:

 • Bạn cần photo khoảng bao nhiêu bản trong một tháng? Con số này có thể dựa trên số lượng bản sao ở máy photocopy cũ nếu có, hóa đơn dịch vụ ngoài, số lượng giấy đã sử dụng.
 • Bạn cần máy photocopy trắng đen hay màu? Vì rõ ràng giá mua một chiếc máy photocopy màu cao hơn đen trắng, nên hiển nhiên giá thuê cũng vậy.
 • Bạn có cần một chiếc máy đa chức năng kèm theo như in, fax, scan, kết nối wifi, thiết bị di động… vì những dòng máy đa chức năng thường cũng sẽ có giá cao hơn rất nhiều.

Tìm kiếm nơi cho thuê máy photocopy tại thành phố Mỹ Tho Tiền Giang có uy tín:

Khi thuê máy photocopy ở nơi cho thuê uy tín, bạn sẽ được bảo đảm về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ đi kèm.

Tuy nhiên, dù đó là một nơi có uy tín, thì bạn luôn cần tìm hiểu rõ ràng cụ thể về giá cả, thời gian thuê, chế độ bảo hành, bảo trì, thay thế linh kiện máy, chi phí phát sinh…

Tìm kiếm nơi cho thuê máy photocopy tại thành phố Mỹ Tho Tiền Giang có uy tín để được bảo đảm về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ đi kèm.
Tìm kiếm nơi cho thuê máy photocopy tại thành phố Mỹ Tho Tiền Giang có uy tín để được bảo đảm về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ đi kèm.

Đọc kĩ hợp đồng thỏa thuận thuê máy photocopy:

Khi thuê máy photocopy, bạn cần yêu cầu bên cho thuê soạn thảo hợp đồng thật rõ ràng và chi tiết. Trong hợp đồng sẽ có rất nhiều hạng mục, bạn cần lưu ý các hạng mục dưới đây:

 • Quy định về tình trạng – chất lượng máy photocopy:

Đây là yếu tố quan trọng trong thỏa thuận hợp đồng thuê máy. Nếu máy quá cũ sẽ thường xuyên bị trục trặc, ảnh hưởng đến công việc và rất mất thời gian.

Bạn có quyền được đổi máy khác tại Ricohhcm – cho thuê máy photocopy tại thành phố Mỹ Tho Tiền Giang mà không mất thêm chi phí nào nếu thiết bị đang thuê hoạt động không tốt.

 • Thời hạn dịch vụ cho thuê:
Có thể bạn thích  Photo Đức Lan cho thuê máy photocopy huyện Nhơn Trạch chất lượng uy tín.

Phí thuê máy photocopy tại thành phố Mỹ Tho Tiền Giang sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tính năng, khổ giấy, hãng sản xuất, thời gian thuê…

Thời gian thuê càng ngắn, vài tuần hoặc vài tháng, giá thuê càng cao. Ngược lại khi thuê càng lâu, giá thuê sẽ càng rẻ hơn

 • Quy định về bảo dưỡng, chi phí sửa chữa, vật tư linh kiện:

Thông thường bạn được miễn các chi phí như mực in, giấy in trong hạn mức đã quy định, bảo trì, sửa chữa, thay thế linh kiện khi thuê.

Tuy nhiên, trong một số tính huống phát sinh chi phí sửa chữa tốn kém khi máy bị hư hỏng nặng, khách hàng sẽ có thể gặp nhiều rủi ro nếu trong hợp đồng không có các điều khoản chi phí cụ thể.

Ngoài ra còn có một số điều lưu ý không kém quan trọng khác khi thuê máy photocopy tại thành phố Mỹ Tho Tiền Giang như:

 • Quy định về gia hạn hợp đồng: mức giá sau khi gia hạn ra sao, có giữ nguyên giá cũ hay tăng giá, nếu giữ nguyên thì cần được ghi rõ trong hợp đồng
 • Quy định về thanh lý hợp đồng: nếu buộc phải thanh lý hợp đồng trước thời hạn từ phía khách hành thì chi phí thế nào, cụ thể là bao nhiêu? Nếu thanh lý trước thời hạn do bên cho thuê thì sao? Cần được thỏa thuận thật rõ ràng.
 • Chi phí vận chuyển, lắp đặt cụ thể là bao nhiêu.
 • Mực in nên được nạp vào thời điểm cố định, tránh làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc vủa bạn.
 • Khi nhu cầu thay đổi, bạn có được đổi sang dòng máy khác không? Miễn phí hay mất phí? Cụ thể bao nhiêu?

Thật khó để liệt kê ra hết tất cả những điều cần lưu ý khi thuê máy photocopy thương hiệu Ricoh, Ricohhcm – cho thuê máy photocopy tại thành phố Mỹ Tho Tiền Giang hy vọng với những gợi ý trên, chúng tôi đã giúp ích cho bạn ít nhiều.

Nếu còn điều gì băn khoăn, đừng ngần ngại gọi cho Ricohhcm.

Hotline: 0938.114.403 miễn phí và 24/7, bất cứ lúc nào bạn cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *