Chính sách bảo mật

Trong quá trình giao dịch mua bán qua website và thông tin sẽ được trao đổi và thông tin của các bạn sẽ được chúng tôi giữ kín. Cam kết những thông tin cá nhân của các bạn cung cấp chúng tôi sẽ lưu trữ nội bộ và không chia sẽ thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào. Hãy yên tâm chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và xử lý thông tin dữ liệu thu thập được một cách cẩn trọng nhất.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân của bạn.

PHOTO RICOH thu thập thông tin của quý khách với mục đích trao đổi, hỗ trợ và duy trì sau khi quý khách hàng mua máy photocopy.

  • Giải đáp tất cả các thắc mắc trong quá trình quý khách sử dụng dịch vụ.
  • Xuất hóa đơn điện tử thông qua địa chỉ email.
  • Tiếp nhận thông tin phản hồi từ quý khách
  • Nâng cấp dịch vụ sau khi bán sản phẩm.
  • Cung cấp cho quý khách hàng các thông tin khuyến mãi

Thời gian lưu trư thông tin.

Thông tin cá nhân của quý khách sẽ được công ty chúng tôi lưu trữ trong suốt quá trình kinh doanh và thông tin đó sẽ bị hủy khi khách hàng yêu cầu hoặc không còn phù hợp.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được sử dụng nội bộ, Không được bán hoặc chia sẻ cho bất kỳ đơn vị nào khác khi không được sự đồng ý của chủ sở hữu thông tin.

Chúng tôi khuyên quý khách không nên tiết lộ chi tiết về việc thanh toán cho bất kỳ bên thú ba nào và có thể sẽ chịu nhiều thiệt hại nếu thông tin tiết lộ bị lợi dụng cho mục đích không có lợi.

Địa chỉ thu thập thông tin.

Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ ĐỨC LAN

Địa chỉ: 1/68 ĐẶNG THÙY TRÂM ( ĐƯỜNG TRỤC), phường 13, quận BÌNH THẠNH

Điện thoại: 028 62589736

Email: photocopyricoh20@gmail.com