Thuê máy photocopy màu

Thuê máy photocopy màu hiện nay được rất nhiều khách hàng tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận lựa chọn vì giá rẻ dịch vụ tốt sẵn sàng thay đổi máy photocopy màu khác, khi có sự cố máy hư hỏng phải sửa chữa lâu làm ảnh hưởng đến công việc quý khách hàng. Thuê máy tại Photocopy Đức Lan – Ricohcm cam kết máy mới 95% đảm bảo máy luôn luôn trong tình trạng tốt nhất sẵn sàng phục vụ quý khách.

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu in ấn – sao chụp các văn bản và tài liệu là điều không thể thiếu. Máy in chỉ đáp ứng được việc riêng ở nhà hoặc văn phòng nhỏ. Còn với công sở hay doanh nghiệp thì đó phải là nhiệm vụ của máy photocopy.

1. Các dịch vụ bên ngoài có thể in ấn – sao chụp văn bản và tài liệu giúp bạn

Lựa chọn dịch vụ in ấn thuê ngoài
Lựa chọn dịch vụ in ấn thuê ngoài

Bạn sẽ nhờ họ trong những trường hợp:

  • Thỉnh thoảng bạn mới cần in ấn hoặc photo và không có nhu cầu sở hữu máy.
  • Bạn mới mở văn phòng hoặc công ty và chưa muốn đầu tư khoản tiền lớn cho việc in ấn tài liệu.
  • Bạn chưa đủ điều kiện tài chính để mua máy.

Lựa chọn này của bạn có những ưu điểm sau:

  • Bạn hoàn toàn không tốn chi phí đầu tư.
  • Không cần dành chỗ đặt máy và không tốn công bảo trì, bảo dưỡng máy.

Tuy nhiên nhược điểm sẽ là:

   • Bạn bị thụ động về thời gian. Và nếu là tài liệu nội bộ quan trọng cần được bảo mật thì nguy cơ rò rỉ dữ liệu là khá lớn.
   • Máy có thể lỗi thời và không cho bạn bản in đẹp như mong muốn.

2. Bạn có thể mua một máy photocopy mới nếu:

  • Công việc của bạn đòi hỏi thường xuyên in ấn – sao chụp văn bản và tài liệu.
  • Bạn thong thả về mặt tài chính.
Mua máy photocopy màu nếu đủ tài chính
Mua máy photocopy màu nếu đủ tài chính

Lựa chọn này của bạn có những ưu điểm sau:

  • Bạn sở hữu một máy photocopy có chức năng và chất lượng như mong muốn.
  • Đặc biệt những máy hiện đại ngày nay ngoài chức năng in ấn và photo còn có thể scan tài liệu, chia sẻ dữ liệu, gởi – nhận fax và nhất là có thể làm việc qua mạng.
  • Bạn làm chủ được công việc của mình.
  • Bạn bảo mật hoàn toàn công việc của mình, không sợ rò rỉ thông tin.

Tất nhiên để có được những thuận lợi như trên bạn cũng phải đánh đổi:

  • Tốn một khoản chi phí không hề nhỏ.
  • Phải có một khoảng không gian đặt máy hợp lý để máy hoạt động.
  • Phải thường xuyên chăm sóc, bảo trì bảo dưỡng nó.

3. Các ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy màu

+ Tiết kiệm chi phí:

  • Bạn không cần bỏ ra một khoản tiền lớn. Chỉ phải trả một khoản phí nhỏ hàng tháng để thuê máy.
  • Bạn không tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng máy định kỳ. Khoản phí này dịch vụ cho thuê máy photocopy màu đã tính rồi.
  • Bạn không phải tốn chi phí cho nhân viên hỗ trợ quản lý vận hành hoặc sửa chữa máy mỗi lần máy gặp trục trặc hay phải nạp mực.

+ Bạn được dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tư vấn chọn máy đúng với nhu cầu sử dụng. Họ sẽ hướng dẫn bạn sử dụng máy thành thạo.

+ Bạn có nhiều lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy màu chất lượng cao và đổi máy bất cứ khi nào bạn cần.

Chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy màu là giải pháp tiết kiệm nhất hiện nay vì giá máy photocopy, đặc biệt là máy photo màu mới thường không rẻ.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu sẽ mang máy đến tận nơi lắp đặt, hướng dẫn bạn cách cài đặt và cách sử dụng – sau đó bạn chỉ thanh toán theo từng tháng với mức chi phí dễ chấp nhận.

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Tp.HCM tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo tốt chất lượng dịch vụ cho thuê máy photocopy màu như: chất lượng màu không chuẩn (sai màu) thường xuyên kẹt giấy, thời gian đến xử lý máy photocopy rất lâu.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu Ricoh giá rẻ
Máy photocopy màu RICOH đời mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê máy photocopy màu chất lượng tại HCM, bạn hãy tham khảo bài viết này của Photocopy Đức Lan để có quyết định đúng đắn.

Đức Lan là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy màu uy tín tại TPHCM và các tỉnh BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, LONG AN. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Những dòng máy photocopy màu bên Photocopy Đức Lan – Ricohhcm đang cho thuê hầu hết là những máy đời mới, nhiều tính năng hiện đại có tốc độ in màu nhanh, đẹp sẽ là trợ thủ đắc lục giải quyết hết tất cả các vấn đề về in ấn, lưu trữ dữ liệu.

Đức Lan sẽ đồng hành cùng bạn và cam kết:

+ Là dịch vụ cho thuê máy photocopy màu chất lượng cao cho mọi mục đính: Kinh doanh dịch vụ photocopy, công sở, trường học, ngân hàng, doanh nghiệp, khu công nghiệp, … .

+ Có đầy đủ các dòng máy đời mới và chất lượng nhất phù hợp để bạn thuê và sử dụng tùy mục đích. Máy đã có sẵn trong kho tại các tỉnh miền Nam.

+ Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn kỹ về công suất, tính năng và loại máy phù hợp cho bạn.

+ Tư vấn chọn cho thuê máy photocopy màu nhanh chóng và chuyên nghiệp, sau khi ký hợp đồng máy có thể giao trong ngày hoặc vào bất kỳ thời gian nào được bạn chọn.

+ Máy sẽ được kỹ thuật viên bàn giao, lắp đặt và đi dây mạng miễn phí.

+ Khi chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy màu Đức Lan, bạn sẽ nhận được gói bảo trì vệ sinh máy hàng tháng.

+ Khi sử dụng nếu máy gặp sự cố, dịch vụ cho thuê máy photocopy màu Đức Lan sẽ cử kỹ thuật viên đến ngay và đảm bảo khắc phục máy trong thời gian sớm nhất, không để ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn.

+ Trường hợp máy bị hư hỏng và thời gian sửa chữa lâu thì bạn yên tâm, Đức Lan sẽ đổi máy khác có đời tương đương hoặc mới hơn để bạn dùng trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu đời mới giá rẻ
Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu giá rẻ

4. Các thông số và đặc điểm bạn cần chú ý trước khi chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy màu:

1 – Mục đích sử dụng máy của bạn

Bạn cần nói rõ nhu cầu sử dụng của mình với dịch vụ cho thuê máy photocopy màu. Bạn có cần photo màu không? Ngoài ra, bạn đang cần in màu hay chỉ cần in đen trắng? Bạn có thêm nhu cầu dùng các tính năng đi kèm trong máy như scan, fax?

Nhân viên tư vấn dịch vụ cho thuê máy photocopy màu sẽ giúp bạn chọn đúng máy bạn cần.

2 – Kích thước tối thiểu, tối đa của giấy in

Một số loại máy nhỏ chỉ dùng được giấy có kích thước A4, A5,… Nếu bạn chỉ cần in ấn, photo giấy tờ, chứng từ thông thường thì nên chọn nơi cho thuê máy photocopy màu mini để tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn mở dịch vụ hoặc doanh nghiệp của bạn in ấn nhiều loại giấy có kích thước khác nhau, dịch vụ cho thuê máy photocopy màu Đức Lan sẽ tư vấn loại máy dùng được nhiều khổ giấy với kích thước A3, A2, A1 hoặc A0 (máy photo khổ rộng).

3 – Máy có chức năng kết nối với các thiết bị khác hay không

Hiện nay, máy photocopy cần có khả năng kết nối được với các loại máy khác như: máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy fax, …; nhất là khả năng kết nối local.

Các kết nối này sẽ tối ưu hóa quá trình quản lý, trao đổi dữ liệu trong toàn công ty của bạn; và quá trình photo, in ấn sẽ được thực hiện đơn giản, nhanh chóng.

Nhân viên tư vấn dịch vụ cho thuê máy photocopy màu sẽ tư vấn với bạn về các chức năng này.

4 – Kích thước của máy

Tùy thuộc không gian của văn phòng mà bạn nên chọn loại máy có kích thước phù hợp. Nếu văn phòng cửa bạn có không gian nhỏ, bạn nên tìm đến dịch vụ cho thuê máy photocopy màu để bàn hoặc máy có kích thước nhỏ (máy mini).

Một số dòng máy có chiều rộng khá lớn có thể cản trở lối đi hoặc chiếm nhiều không gian. Vì vậy bạn cần đo đạc kỹ cả 3 kích thước: dài – rộng – cao để chọn máy phù hợp nhất. Bạn nên nhờ dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tư vấn thêm.

5 – Tốc độ in – công suất photo (số trang in được trong 1 phút)

Tốc độ in, công suất photo là 1 điểm đặc biệt bạn phải lưu ý khi chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy màu.

Nếu bạn kinh doanh photocopy, hoặc doanh nghiệp bạn cần in ấn, photo một lượng lớn văn bản tài liệu thì công suất máy là cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng đến chính doanh thu của bạn. Bạn phải thuê máy có công suất lớn.

Thông thường các cửa hàng photocopy sẽ chọn các loại máy có công suất photo từ 50 trang đến 70 trang/phút.

6 – Định mức sử dụng máy

Khi đến dịch vụ cho thuê máy photocopy màu, mỗi dòng máy hoặc gói cho thuê khác nhau sẽ có định mức riêng được thống nhất rõ trong hợp đồng.

Định mức thông thường là khoảng 4000 bản, nếu bạn sử dụng quá định mức ở hợp đồng, bạn sẽ phải trả thêm 1 khoản tiền của phần in ấn dư ra đó.

7 – Chi phí thuê máy

Mặc dù chi phí thuê máy photocopy màu không nhiều, nhưng chọn được máy đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng với một mức giá tốt nhất là điều mà bất kỳ cá nhân hoặc doanh nghiệp nào cũng phải tính toán.

Việc tìm được một địa chỉ uy tín cho thuê máy photocopy màu là rất quan trọng.

Vậy nên chọn mua hay thuê máy photocopy màu? Vì khi chọn mua máy photocopy màu có công suất càng lớn thì giá trị càng cao chúng ta cần cân nhắc kỹ nhu cầu của bạn để quyết định mua hay thuê.

Bảng so sánh mua hay thuê máy photocopy màu.

Mua máy photocopy màu.

 • Tốn chi phí mua máy 80 triệu trở lên (tùy vào công suất máy).
 • Tốn chi phí thay mực, bảo trì.
 • Khi muốn thay đổi máy khác bạn phải thanh lý máy cũ.

Thuê máy photocopy màu

 • Không tốn chi phí mua máy
 • Không tốn bất kỳ chi phí nào.
 • Thay đổi máy photocopy màu khác nhanh chóng và tiện lợi

Thuê máy photocopy màu tiết kiệm tiền.

Trong quá trình sử dụng máy photocopy màu bạn phải thường xuyên thay thế các vật tư cũng như mực chi phí không hề nhỏ, do đó việc lựa chọn thuê một máy photocopy màu sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian. Nhất là trong trường hợp bạn đang cần sử dụng máy photocopy cho công trình hoặc tổ chức sự kiện trong thời gian ngắn thì việc lựa chọn thuê máy photocopy màu là lựa chọn hợp lý nhất.

5. Bảng báo giá thuê máy photocopy màu tại Tp.HCM và các tỉnh

Ricohhcm gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thuê máy photocopy màu, nhằm giúp cho quý khách ước tính được chi phí thuê máy photocopy màu số lượng trang in màu, trắng đen giá bao nhiêu? Thuê máy photocopy màu thời gian ngắn, tổ chức sự kiện, hội thảo giá như thế nào? Hoặc quý khách hàng thuê máy photocopy màu theo tháng, thời gian dài giá thuê có thể nhiều ưu đãi. Qúy khách vui lòng liên hệ HOTLINE: 0938114403 để được tư vấn chọn máy photocopy màu phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách.

Máy photocopy màu RICOH MP C5502 Giá thuê: 1.200.000 đồng/tháng
Máy photocopy màu RICOH MP C4503  Giá thuê: 1.300.000 đồng/tháng
Máy photocopy màu RICOH MP C5503  Giá thuê: 1.400.000 đồng/tháng
Máy photocopy màu RICOH MP C6003  Giá thuê: 1.600.000 đồng/tháng
Máy photocopy màu RICOH MP C4504  Giá thuê: 1.500.000 đồng/tháng
Máy photocopy màu RICOH MP C5504  Giá thuê: 1.600.000 đồng/tháng
Máy photocopy màu RICOH MP C6004  Giá thuê: 1.800.000 đông/tháng
Đảm bảo chất lượng bản màu luôn đẹp khi photo hoặc in màu.
Thuê máy photocopy màu tại RICOHHCM miễn phí vận chuyển và lắp đặt

6. Ưu điểm khi thuê máy photocopy màu tại RICOHHCM.

Qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Đức Lan đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường và trở thành địa chỉ cho thuê máy photocopy màu được khách hàng tin cậy hợp tác.

Đặc biệt Đức Lan cung cấp đa dạng mẫu mã của thương hiệu máy photocopy Ricoh – một thương hiệu nổi tiếng với sự hoạt động êm ái, tuổi thọ của máy cao, ít hư hỏng vặt trong quá trình sử dụng…

 • Khi quý khách chọn dịch vụ thuê máy photocopy màu tại RICOHHCM sẽ được bảo trì vệ sinh máy hàng tháng.
 • Cung cấp máy photocopy màu đời mới nhất tại thì trường Việt Nam.
 • Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo sửa máy photocopy màu đảm bảo xử lý tất cả các lỗi trên máy photocopy màu RICOH nhanh nhất.
 • Khi tiếp nhận thông tin từ quý khách báo máy photocopy hư hỏng, RICOHHCM sẽ cử nhân viên đến trong vòng 30 phút đến nơi và đảm bảo bàn giao máy photocopy màu sớm nhất cho quý khách.
 • Trong trường hợp máy photocopy bị hư hỏng nặng, thời gian sửa chữa lâu thì quý khách yên tâm RICOHHCM sẽ đổi máy photocopy màu khách đời tương đương hoặc mới hơn cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.
 • Tư vấn chọn gói thuê máy photocopy màu nhanh chóng và chuyên nghiệp, sau khi ký hợp đồng máy photocopy màu có thể giao trong ngày hoặc thời gian được quý khách chọn.
 • Máy photocopy màu sẽ được bàn giao, lắp đặt và đi dây mạng miễn phí.
 • Chính sách giá cả hợp lý.

Qúy khách có nhu cầu thuê máy photocopy màu vui lòng liên hệ:

 • Công ty thương mại và dịch vụ Đức Lan
 • Địa chỉ: 1/68 Đặng Thùy Trâm, phường 13, quận Bình Thạnh TP.HCM.
 • Điện thoại bàn: 028 62589736 – 028 62589737 – 028 62589738
 • Fax: 028 62589735.
 • Hotline: 0938114403 – 0983114403. Gặp Ms LAN.
 • Website: https://ricohhcm.vn