Máy photocopy cũ nhập khẩu là gì? 3 lí do nên mua máy photocopy cũ nhập khẩu.

Xu hướng sử dụng máy photocopy cũ nhập khẩu

Hiện nay máy photocopy dần trở thành trợ thủ đắc lực cho đa số nhiều lĩnh vực, từ kinh tế đến giáo dục, y tế… đều có nhu cầu sử dụng máy photocopy để phục vụ cho công việc.
Tuy nhu cầu sử dụng máy photocopy là rất lớn, nhưng không phải người dùng nào cũng sẵn sàng chi ra số tiền lớn để mua một chiếc máy hoàn toàn mới, vì chi phí đầu tư có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.
Việc sử dụng máy photocopy cũ nhập khẩu dần trở thành phương án của phần lớn người dùng hiện nay.
Việc sử dụng máy photocopy cũ nhập khẩu dần trở thành phương án của phần lớn người dùng hiện nay.
Do đó mà việc sử dụng máy photocopy cũ dần trở thành phương án của phần lớn người dùng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng máy photo cũ hiện nay phần lớn là máy photocopy cũ nhập khẩu từ các nước khác. Và cũng không phải ai cũng hiểu máy photocopy cũ nhập khẩu là gì? Tại sao lại là nhập khẩu?
Hãy cùng Ricohhcm phân tích trong bài viết tiếp theo dưới đây.

Máy photocopy cũ nhập khẩu là gì?

máy photocopy cũ nhập khẩu là những máy đã qua sử dụng, có xuất xứ từ các nước phát triển như Châu Âu, Châu Úc, Mỹ… Tuy nhiên, dó quy trình bảo dưỡng vô cùng nghiêm ngặt và thói quen sử dụng, thanh lý đồ điện tử trong thời gian vừa đủ vủa họ, hầu hết các máy photocopy cũ nhập khẩu đều còn mới trên 90%, và hoạt động không thua gì máy mới.
máy photocopy cũ nhaaph khẩu là những máy đã qua sử dụng, được nhập khẩu từ các nước phát triển, có chất lượng không thua kém máy mới.
Máy photocopy cũ nhập khẩu là những máy đã qua sử dụng, được nhập khẩu từ các nước phát triển, có chất lượng không thua kém máy mới.
Thông thường với máy photocopy chính hãng sẽ có số trang in (counter) tầm 15 triệu bản, nhưng những chiếc máy photocopy cũ nhập khẩu đa phần chỉ dừng ở con số 1 triệu bản.

Có nên mua máy photocopy cũ nhập khẩu ?

Có rất nhiều lí do khiến máy photocopy cũ nhập khẩu dần được ưa chuộng hiện nay, có thể kể đến một số lí do chính sau đây:

Giá cả rẻ hơn rất nhiều

Giá máy photocopy cũ nhập khẩu rất rẻ so với một chiếc máy mới chính hãng.
Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền chưa đến một nửa giá của máy mới là đã có thể sở hữu một chiếc máy photocopy cùng thương hiệu, cùng dòng máy.
máy photocopy cũ nhập khẩu mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng.
máy photocopy cũ nhập khẩu mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Thông thường nhữngmáy photocopy cũ nhập khẩu đã có đầy đủ khay giấy, nắp máy….
Tất cả các linh kiện và bộ phận sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt, thay thế đồ chính hãng nếu có hư hỏng, bảo đảm máy trong tình trạng hoàn hảo khi đến tay khách hàng

Chất lượng không thua gì máy mới

Mặc dù giá rẻ, nhưng theo Ricohhcm đã đề cập đến ở trên, số bản in (counter) của các máy này đều rất thấp, tầm 1/10 số bản in tối đa.
Hơn nữa thói quen thanh lý đồ điện tử và việc tuân thủ nghiêm ngặt việc bảo trì bảo dưỡng của người dùng các nước phát triển giúp cho máy luôn mới và có độ bền cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *