Máy photocopy công nghiệp là gì? 4 ưu điểm nổi bật của máy photocopy công nghiệp.

Máy photocopy công nghiệp là gì

máy photocopy công nghiệp cũng như các dòng máy photocopy khác, có đầy đủ các chức năng như photo, in, scan, mail, fax… tuy nhiên máy photocopy công nghiệp có kích thước và trọng lượng rất lớn, do đó sẽ phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu in ấn cao hay các cửa hàng dịch vụ in ấn.

Thông thường máy photocopy công nghiệp có tốc độ in nhanh, công suất lớn và hỗ trợ kích thước giấy tối đa là A3.

Đặc điểm của máy photo công nghiệp

Là một máy photocopy có đầy đủ các chức năng như máy photocopy thông thường, máy photocopy công nghiệp sẽ có những tính năng đặc biệt sau:

Tốc độ in cao

Máy photocopy công nghiệp thường có tốc độ in trong khoảng từ 50 – 90 bản / phút, nhanh hơn rất nhiều lần so với các dòng máy thường.

máy photocopy công nghiệp có công suất khá lớn, đáp ứng nhu cầu khổng lồ cho các doanh nghiệp lớn, nhu cầu in ấn cao, hoặc các của hàng dịch vụ in ấn.
Máy photocopy công nghiệp có công suất khá lớn, đáp ứng nhu cầu khổng lồ cho các doanh nghiệp lớn, nhu cầu in ấn cao, hoặc các của hàng dịch vụ in ấn.

Công suất lớn

Không như các dòng máy photocopy văn phòng, máy photocopy công nghiệp có công suất khá lớn, đáp ứng nhu cầu khổng lồ cho các doanh nghiệp lớn, nhu cầu in ấn cao, hoặc các của hàng dịch vụ in ấn.

Không kén loại giấy

Trong khi các dòng máy photocopy khác thường rất kén giấy (thường cần giấy có định lượng 70gsm-80gsm), thì máy photocopy công nghiệp chỉ cần từ 60gsm là đã có thể chạy tốt.

Có thể bạn thích  3 kinh nghiệm chọn nơi bán máy photocopy huyện Tân Trụ Long An
máy photocopy công nghiệp thường không kén giấy như các dòng máy thông thường, chỉ cần từ 60gsm là đã có thể chạy tốt
Máy photocopy công nghiệp thường không kén giấy như các dòng máy thông thường, chỉ cần từ 60gsm là đã có thể chạy tốt

Dĩ nhiên giấy định lượng thấp hơn thì giá cả cũng sẽ rẻ hơn, sau một thời gian dài sử dụng cùng khối lượng lớn cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí đáng kể.

Ít xảy ra lỗi vặt

Đa số dòng máy photocopy công nghiệp hoạt động khá ổn định và ít xảy ra lỗi vặt, hoạt động trơn tru và hiệu quả cao.

Đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp/cửa hàng kinh doanh in ấn, máy càng ổn định càng giảm thiểu rủi ro khách hàng phải chờ đợi và sai hẹn với khách hàng.

Đa số dòng máy photocopy công nghiệp hoạt động khá ổn định và ít xảy ra lỗi vặt, hoạt động trơn tru và hiệu quả cao.
Đa số dòng máy photocopy công nghiệp hoạt động khá ổn định và ít xảy ra lỗi vặt, hoạt động trơn tru và hiệu quả cao.

Máy photocopy công nghiệp phù hợp với đối tượng khách hàng nào

Máy photocopy công nghiệp phù hợp với tại các doanh nghiệp có khối lượng công việc cần đến in ấn lớn, tần suất sử dụng cao, số lượng nhân viên lớn.

Máy photocopy công nghiệp còn thích hợp sử dụng tại các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh dịch vụ in ấn, photocopy, đồ họa…

máy photocopy công nghiệp thích hợp sử dụng tại các doanh nghiệp có nhu cầu in ấn photo cao, các cửa hàng kinh doanh dịch vụ in ấn, photocopy, đồ họa...
Máy photocopy công nghiệp thích hợp sử dụng tại các doanh nghiệp có nhu cầu in ấn photo cao, các cửa hàng kinh doanh dịch vụ in ấn, photocopy, đồ họa…

Thông thường:

  • Nếu bạn sử dụng máy photocopy với mục đích chính chỉ để in tài liệu với khối lượng không lớn thì chỉ cần chọn những loại máy photocopy có tốc độ trong khoảng từ 40 – 50 bản/phút.
  • Nếu bạn là cơ sở kinh doanh dịch vụ in ấn, photocopy, thiết kế, đồ họa, kiến trúc… thì bạn nên chọn loại máy photocopy công nghiệp có tốc độ trong khoảng từ 50 – 85 bản/phút là phù hợp.

Những dòng máy photocopy công nghiệp tốt nhất hiện nay

Việc chọn mua máy photocopy có rất nhiều tiêu chí, đặc biệt với các doanh nghiệp có nhu cầu in ấn lớn, và các cửa hàng kinh doanh dịch vụ in ấn, photocopy thì việc lựa chọn máy photocopy công nghiệp có tốc độ vượt trội cùng độ bền cao luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu.

Có thể bạn thích  Đức Lan là địa chỉ bán máy photocopy huyện Thống Nhất có uy tín và chất lượng
Các đặc điểm chung của các dòng máy công nghiệp thương hiệu Ricoh có thể kể đến như: công suất lớn, tốc đôj cao, đầy đủ các tính năng, tiết kiệm mực, tiết kiệm điện.
Các đặc điểm chung của các dòng máy photocopy công nghiệp thương hiệu Ricoh có thể kể đến như: công suất lớn, tốc đôj cao, đầy đủ các tính năng, tiết kiệm mực, tiết kiệm điện.

Thương hiệu máy photocopy Ricoh luôn được bình chọn là một trong những thương hiệu tốt nhất trên thị trường thế giới hiện nay. Từ các dòng máy photocopy mini, máy photocopy văn phòng cho đến máy photocopy công nghiệp đều nổi bật với sự bền bỉ, thân thiện với người dùng, thân thiện với môi trương và tiết kiệm năng lượng.

Một số dòng máy photocopy công nghiệp nổi bật, được ưa chuộng hiện nay của thương hiệu Ricoh có thể kể đến như máy photocopy Ricoh MP 7502, Ricoh MP 9002, Ricoh MP 7503, Ricoh MP 8001

Những dòng máy photocopy công nghiệp này có giá dao động từ 47 đến 58 triệu đồng/máy.

Các đặc điểm chung của các dòng máy photocopy công nghiệp thương hiệu Ricoh có thể kể đến như:

  • Công suất lớn
  • Tốc độ in dao động từ 75-90 bản/phút tùy mã máy
  • Đầy đủ các tính năng in, photocopy, scan
  • Tiết kiệm mực, tiết kiệm điện.

Và rất nhiều tính năng nổi bật khác như: chia bộ điện tử, in hai mặt qua cổng mạng, độ phân giải cao…tùy vào từng dòng.

Thành lập từ năm 2007, Ricohhcm chuyên mua bán, thanh lý và cho thuê máy photocopy. Hoạt động kinh doanh của Ricohhcm luôn với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng cùng với uy tín của mình lên đầu.
Quý khách hàng hãy gọi số Hotline 0938.114.403 khi có nhu cầu thuê hay mua bán máy photocopy công nghiệp để được tư vấn miễn phí 24/7.
Ricohhcm rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *