6 lý do máy photocopy Ricoh được bán chạy tại Cần Thơ

Máy photocopy Ricoh là sản phẩm được các công ty bán máy photocopy thành phố Cần Thơ rất ưa chuộng kinh doanh.

Từ một công ty chuyên sản xuất camera, Ricoh dần sản xuất thêm các thiết bị điện tử văn phòng, trong đó có các dòng máy photocopy.

Từ chiếc máy Ricopy 101 được ưa chuộng vào thập niên 50, tiếp sau đó là dòng máy điện tử đầu tiên Ricopy BS-1 thay cho các dòng máy cơ, đến dòng máy RICOPY FT4060 sử dụng mực in dạng bột khô, cho đến dòng máy in màu ARTAGE 8000 và rất nhiều các dòng máy khác, hiện nay Ricoh đã  trở thành một trong những tập đoàn điện tử lớn mạnh, cung cấp sản phẩm cho hơn 200 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Vậy lý do gì khiến cho Ricoh trở thành thương hiệu được ưa chuộng, hãy cùng Ricohhcm bán máy photocopy thành phố Cần Thơ kể ra các ưu điểm sau:

Tập đoàn Ricoh có bán máy photocopy từ để bàn đến máy công nghiệp, đáp ứng đa dạng tệp khách hàng.
Tập đoàn Ricoh có bán máy photocopy từ để bàn đến máy công nghiệp, đáp ứng đa dạng tệp khách hàng.

Máy photocopy Ricoh được thiết kế đa dạng mẫu mã

  • Ricoh có sự đa dạng các dòng máy, từ các dòng máy photocopy nhỏ, có thể để gọn trên bàn làm việc, tiết kiệm diện tích, cho đến các dòng máy photocopy lớn công nghiệp.
  • Các sản phẩm của Ricoh liên tục được cải tiến làm mới, có thể đáp ứng được đa dạng tệp khách hàng.

Giúp người dùng dễ dàng sử dụng

  • Các máy photocopy Ricoh đều được tích hợp đa chức năng như photo, in màu, fax, gửi mail… giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian khi dễ dàng làm được nhiều việc chỉ trên cùng một máy.
  • Tuy đa chức năng, nhưng các sản phẩm của Ricoh đều được thiết kế với giao diện tối giản, vô cùng bắt mắt, trực quan, không quá phức tạp, dễ hiểu, dễ dàng thao tác.
Các công ty bán máy photocopy thành phố Cần Thơ rất ưa chuộng kinh doanh thương hiệu Ricoh do đều có giao diện tối giản, vô cùng bắt mắt, trực quan, không quá phức tạp, dễ hiểu, dễ dàng thao tác.
Các công ty bán máy photocopy thành phố Cần Thơ rất ưa chuộng kinh doanh thương hiệu Ricoh do đều có giao diện tối giản, vô cùng bắt mắt, trực quan, không quá phức tạp, dễ hiểu, dễ dàng thao tác.

Là hãng máy photocopy nổi tiếng với độ bền cao

Tất cả các dòng máy photocopy của Ricoh đều nổi tiếng với độ bền, sự nhỏ gọn, tuổi thọ cao, linh kiện máy dễ thay thế và giá thành rẻ

Chi phí phải chăng

  • Ưu điểm nổi nhất của máy photocopy Ricoh chính là luôn mang tới những sản phẩm với giá tốt nhất trên thị trường.
  • Mỗi mẫu mã, mỗi dòng sản phẩm của Ricoh đều có những mức giá khác nhau, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
  • Ricoh có đủ loại máy từ giá thấp đến cao, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các chức năng và khả năng hoạt động hiệu quả của máy.
Tiết kiệm điện năng là ưu điểm sáng nhất của các dòng máy khiến Ricoh được các doanh nghiệp bán máy photocopy thành phố Cần Thơ rất ưa chuộng.
Tiết kiệm điện năng là ưu điểm sáng nhất của các dòng máy khiến Ricoh được các doanh nghiệp bán máy photocopy thành phố Cần Thơ rất ưa chuộng.

Đa số các dòng máy photocopy ở Ricohhcm bán máy photocopy thành phố Cần Thơ đều có tính năng kiệm điện năng

  • Để tiết kiệm điện cho người tiêu dùng, các máy photocopy của Ricoh đều được trang bị một số chức năng giúp tiết kiệm điện như: tắt chế độ phần cứng, tắt bộ phận sao chụp nhưng vẫn đảm bảo các chức năng như màn hình, bàn phím vẫn sử dụng bình thường.
  • Máy sẽ tự động chuyển sang chế độ ngủ đông, giảm lượng điện năng tiêu thụ khi không được sử dụng máy trong thời gian dài, tiết kiệm tối đa việc tiêu thụ điện.

Liên tục cải tiến công nghệ

Một điều tuyệt vời nữa của Ricoh là liên tục cải tiến và phát triển công nghệ, hãng có những dòng máy photocopy có thể kết nối với các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng,… giúp người dùng có thể in các tài liệu trong điện thoại, hoặc dùng điện thoại để lưu trữ các tại liệu được scan từ máy photocopy.

Trên thị trường nay có khá nhiều hãng máy photocopy nổi tiếng như Ricoh, Toshiba, Xeoroc… Nhưng với các tính năng ưu việt trên, thì máy photocopy Ricoh vẫn là cái tên được ưa chuộng nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng máy photocop được bán chạy ở Cần Thơ, hoặc để được báo giá thuê hoặc mua máy photocopy hãy liên hệ với Ricohhcm – bán máy photocopy tại Cần Thơ để được tư vấn miễn phí qua số Hotline: 0938.114.403. Ricohhcm hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *