4 lý do nên thuê máy photocopy thành phố Cần Thơ

Hiện nay các doanh nghiệp bán máy photocopy và các dịch vụ cho thuê máy photocopy thành phố Cần Thơ phát triển mạnh để có thể đáp ứng được nhu cầu photocopy rất cao ở doanh nghiệp, nhà xưởng, trường học hay cá nhân.

Thực tế, việc sở hữu một máy photocopy là điều không đơn giản. Đó không chỉ là phải lựa chọn dòng máy phù hợp, nhà cung cấp uy tín mà còn là nguồn kinh phí vì giá mua đứt một chiếc máy photocopy là không hề rẻ.

Vậy có nên mua hẳn một chiếc máy mới hay nên thuê máy photocopy từ dịch vụ? Thực tế rất khó để có đáp án chung cho câu hỏi này. Thông thường mua mới hay thuê thì sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là nhu cầu thực tế và nguồn tài chính của khách hàng.

Nếu nguồn tiền của bạn tương đối eo hẹp, bạn cân nhắc đến việc thuê máy photocopy thành phố Cần Thơ
Nếu nguồn tiền của bạn tương đối eo hẹp, bạn cân nhắc đến việc thuê máy photocopy thành phố Cần Thơ

Tuy nhiên, Ricohhcm – cho thuê máy photocopy thành phố Cần Thơ có một số gợi ý dưới đây để bạn phân tích cũng như cân nhắc lựa chọn mua hay thuê sao cho phù hợp nhất với mình:

Mua máy photocopy mới có giá khá cao, phải thanh toán một lần – Thuê máy photocopy với chi phí phù hợp, dàn trải, giảm nhẹ gánh nặng kinh phí đầu tư:

  • Máy photocopy đặc biệt là các dòng máy đa chức năng đều có giá dao động từ vài chục đến cả trăm triệu một máy.
  • Nếu kinh phí đối với bạn không là vấn đề thì việc sở hữu một chiếc máy là điều đơn giản. Tuy nhiên, nếu nguồn tiền của bạn tương đối eo hẹp, hoặc cần dồn tiền để đầu tư vào công việc, thì bạn nên sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại thành phố Cần Thơ.
Có thể bạn thích  Thuê máy photocopy huyện Thống Nhất Đồng Nai

Bạn sẽ thanh toán toàn bộ chi phí bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế thiết bị… sau thời gian bảo hành nếu mua máy mới – Nếu thuê máy từ dịch vụ, bạn sẽ không tốn bất kì khoản phí nào ngoại trừ giấy in:

Máy photocopy thường có những hư hỏng vặt sau một thời gian sử dụng, các lỗi như kẹt giấy, vệt đen ngang hay dọc trên giấy là điều khó tránh.

  • Do đó, việc bảo dưỡng, sửa chữa, và thay thế linh kiện là việc cần thiết.. Các bộ phận thường hay phải thay thế định kỳ có thể kể đến như drum, gạt, từ, mực in…. Các chi phí này bạn phải thanh toán nếu sản phẩm của bạn đã hết thời gian bảo hành.
  • Nhưng ở Ricohhcm – thuê máy photocopy tại thành phố Cần Thơ thì bạn sẽ không phải chi trả phần chi phí này. Ricohhcm có trách nhiệm kiểm tra bảo dưỡng, xử lý sự cố, thay thế vật tư… mà không thu thêm của khách hàng bất kì khoản phí nào.
Ở Ricohhcm - thuê máy photocopy thành phố Cần Thơ bạn không phải chi trả phần chi phí như bảo dưỡng định kì, xử lí sự cố, thay thế vật tư...
Ở Ricohhcm – thuê máy photocopy thành phố Cần Thơ bạn không phải chi trả phần chi phí như bảo dưỡng định kì, xử lí sự cố, thay thế vật tư…

Máy photocopy thường có “tuổi thọ” nhất định, nếu mua thì bạn cần xác định việc khấu hao máy hàng năm:

  • Khi quyết định mua mới máy photocopy, bạn cần xác định qua một thời gian sử dụng máy sẽ bị hao mòn. Khi có nhu cầu nâng cấp dòng máy nhiều tính năng hơn, hoặc thanh lý máy, giá trị hao mòn thường trong khoảng 60% -70% giá trị ban đầu.
  • Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, khi hết hạn hợp đồng, bạn chỉ việc hoàn trả máy, và không chịu thêm khoản phí nào. Đồng thời, khách hàng hoàn toàn có thể đổi sang các dòng máy hiện đại hơn cho phù hợp với nhu cầu công việc, và cũng không tốn phí.
Có thể bạn thích  Cho thuê máy Photocopy tại Phan Thiết - Bình Thuận

Thay vì phải tự xử lý hoặc tốn thêm phí sửa chữa khi có sự cố thì sẽ có bộ phận tư vấn cũng như kỹ thuật xử lý kịp thời nếu sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy:

  • Như Ricohhcm – cho thuê máy photocopy thành phố Cần Thơ đã đề cập ở trên, máy photocopy sẽ bị lỗi hoặc có sự cố sau một thời gian sử dụng (thường từ 2-3 năm). Lúc này, hoặc bạn phải tự xử lý, hoặc cần thuê dịch vụ bên ngoài.
Tất cả các sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng đều được Ricohhcm - thuê máy photocopy thành phố Cần Thơ xử lý nhanh gọn và miễn phí.
Tất cả các sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng đều được Ricohhcm – thuê máy photocopy thành phố Cần Thơ xử lý nhanh gọn và miễn phí.
  • Điều này có thể ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn, và đồng thời bạn phải mất chi phí cho việc này. Có thể ít nếu chỉ là những lỗi thông thường, tuy nhiên sẽ là số tiền không nhỏ nếu máy của bạn gặp phải lỗi khó xử lý hoặc cần phải thay vât tư.
  • Những vấn đề này khách hàng hoàn toàn không cần phải bận tâm đến mà chỉ cần tạp trung xử lý tốt công việc của mình, nếu lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy.
Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị, máy móc văn phòng, Ricohhcm – cho thuê máy photocopy thành phố Cần Thơ tự tin và cam kết sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất làm hài lòng khách hàng.
Nếu còn điều gì băn khoăn, đừng ngần ngại gọi cho Ricohhcm qua Hotline: 0938.114.403 miễn phí và 24/7, bất cứ lúc nào bạn cần.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *