Đức Lan – địa chỉ bán máy photocopy TP HCM nhập khẩu giá rẻ uy tín.

Tuy rằng việc sở hữu một chiếc máy photocopy mới là điều mà bất cứ một người dùng nào cũng mong muốn, tuy nhiên giá cả của máy mới thì lại khá chát, dao động từ vài chục đến trăm triệu. Do đó, không ít người dùng lựa chọn phương án sử dụng máy photocopy đã qua sử dụng, và hiện nay trên thị trường Tp HCM nói riêng, toàn quốc nói chung những dòng máy photocopy đã qua sử dụng nhập khẩu đang rất được ưa chuộng.

Nhưng làm thế nào để chọn lựa được một chiếc máy tốt và một nơi chuyên bán máy photocopy TP HCM nhập khẩu giá rẻ uy tín thì lại không đơn giản. Trong bài viết này, photocopy Đức Lan gửi đến các bạn một số kiến thức liên quan đến máy photocopy cũ nhập khẩu, và làm sao để chọn được một chiếc máy tốt, cũng như chọn được nhà cung cấp máy uy tín.

Nhưng làm thế nào để chọn lựa được một chiếc máy tốt và một nơi chuyên bán máy photocopy TP HCM nhập khẩu giá rẻ uy tín thì không hề đơn giản.
Nhưng làm thế nào để chọn lựa được một chiếc máy tốt và một nơi chuyên bán máy photocopy TP HCM nhập khẩu giá rẻ uy tín thì không hề đơn giản.

Máy photocopy cũ nhập khẩu là gì

Điều đầu tiên để miêu tả cho máy photocopy cũ nhập khẩu này đó là: hàng cũ, và đã qua sử dụng.

Tuy nhiên, điểm sáng của những loại máy này đó là:

 • Đều được sản xuất ở nước ngoài.
 • Xuất xứ từ những thương hiệu uy tín.
 • Có thời gian sử dụng cực kì ngắn.
 • Hoạt động cực kì bền bỉ, tuổi thọ cao
 • Giá thành rẻ chỉ bằng 1/2 máy mới cùng chủng loại, chất lượng lại tương đương.

Những chiếc máy này có xuất xứ từ Mỹ, Úc, Canada, Anh,… và chưa từng được sử dụng ở Việt Nam. Thói quen tiêu dùng của người sử dụng máy photocopy tại các nước phát triển thường người ta thường không sử dụng máy photocopy/ sản phẩm công nghệ quá lâu, trong quá trình sử dụng cực kì cẩn thận và luôn thích update công nghệ mới.

Do đó, thông thường chỉ trong 1,2 năm là sẽ thay đổi không dùng nữa và đưa ra bãi. Vậy nên, những máy photo này còn rất mới – thậm chí có máy mới đến 95% cũng không hiếm lạ, và hiển nhiên chất lượng cũng sẽ không thua gì máy mới nguyên đai kiện.

Người mua có thể nhầm, những người bán thì lại không, đó là lí do chọn lựa một đơn vị chuyên bán máy photocopy TP HCM nhập khẩu giá rẻ uy tín là vô cùng quan trọng.
Người mua có thể nhầm, những người bán thì lại không, đó là lí do chọn lựa một đơn vị chuyên bán máy photocopy TP HCM nhập khẩu giá rẻ uy tín là vô cùng quan trọng.

Thông thường khi Đức Lan – nơi bán máy photocopy TP HCM nhập khẩu giá rẻ uy tín nhập những chiếc máy này về thì cảm quan ban đầu của chúng tôi đó là: máy còn rất mới, có rất ít hoặc thậm chí là không có vết trầy xước, chức và số trên bàn phím rõ ràng, không bị phai mờ mờ, màn hình mượt, không trầy xước.

Có thể bạn thích  Bán máy photocopy huyện Vĩnh Cửu

Tuy nhiên, trong nghề nên Đức Lan cũng biết rằng có khá nhiều đơn vi mông má lại những chiếc máy photocopy cũ, hư hỏng nhiều, độ mới dưới 50% thành một chiếc máy photocopy cũ nhập khẩu và bán ra với giá rất rẻ. Những chiếc máy này dĩ nhiên sẽ gặp rất nhiều sự cố trong quá trình sử dụng, thậm chí hư hẳn và không thể sửa chữa sau một thời gian rất ngắn sử dụng.

Người mua có thể nhầm, những người bán thì lại không, đó là lí do chọn lựa một đơn vị chuyên bán máy photocopy TP HCM nhập khẩu giá rẻ uy tín là vô cùng quan trọng.

Khi tìm được một nhà cung cấp uy tín, với những chiếc máy chất lượng cao, bạn sẽ giải quyết được cả hai vấn đề cùng lúc đó là:

 • Giảm kinh phí đầu tư đến một nửa
 • Chất lượng máy như máy mới, vẫn được bảo hành, hỗ trợ sự cố kịp thời trong quá trình sử dụng.
Khi tìm được một nơi bán máy photocopy TP HCM nhập khẩu giá rẻ uy tín uy tín, với những chiếc máy chất lượng cao, bạn sẽ giải quyết được cả hai vấn đề cùng lúc đó là: giảm kinh phí đầu tư nhưng vẫn được sử dụng máy chất lượng cao.
Khi tìm được một nơi bán máy photocopy TP HCM nhập khẩu giá rẻ uy tín , với những chiếc máy chất lượng cao, bạn sẽ giải quyết được cả hai vấn đề cùng lúc đó là: giảm kinh phí đầu tư nhưng vẫn được sử dụng máy chất lượng cao.

Bạn cần lưu ý gì khi chọn mua bán máy photocopy TP HCM nhập khẩu giá rẻ uy tín

Cảm quan bên ngoài: quan sát kỹ hình thức máy và check số counter

 • Đầu tiên, việc đánh giá độ cũ mới của máy photocopy có thể quan sát thấy được bằng mắt thường như:
 • Vỏ máy có còn sáng không, có bị rỉ sét không, trầy xước nhiều hay ít
 • Khung máy, nắp máy, hộc giấy… có bị cong vênh, trầy xước nặng hay không.
 • Màn hình cảm ứng có sáng rõ không hay bị trầy xước, các phím bấm có rõ chữ không hay bị phai mờ.
 • Tiếp theo bạn kiểm tra số counter của máy, số counter sẽ cho bạn biết chính xác máy đã in bao nhiêu bản in trong quá trình sử dụng trước đây.

Kiểm tra thương hiệu của máy

 • Việc tiếp theo, bạn nên kiểm tra xem máy xuất xứ từ thương hiệu nào.
 • Hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như RICOH, TOSHIBA, CANON, XEROX,… Những chiếc máy của những thương hiệu này có chất lượng cao, hoạt động êm ái, update công nghệ kịp thời…
 • Đặc biệt Ricoh hoặc Toshiba là 2 thương hiệu cực kì nổi tiếng với tuổi thọ cao và hoạt động bền bỉ êm ái.
Việc kiểm tra xem bên ngoài của máy như vỏ máy, khung máy, linh kiện bên trong, màn hình, phím bấm và chất lượng bản in thử... sẽ cho bạn biết chiếc máy mà bạn chọn có chất lượng ra sao.
Việc kiểm tra xem bên ngoài của máy như vỏ máy, khung máy, linh kiện bên trong, màn hình, phím bấm và chất lượng bản in thử… sẽ cho bạn biết chiếc máy mà bạn chọn có chất lượng ra sao.

Kiểm tra bên trong của máy

 • Điều quan trọng tiếp theo là bạn nên kiểm tra kết cấu bên trong của máy photocopy: các bộ phận linh kiện có bị rỉ sét hay không, còn sáng hay mở xỉ, có dấu vết của việc nạy gỡ hay không…
 • Việc này cần được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ vì đây là bước để xác định được chiếc máy bạn lựa chọn là máy nhập nguyên chiếc nguyên bản hay là đã qua tân trang.
Có thể bạn thích  Bán máy photocopy quận Phú Nhuận uy tín

Hãy sử dụng thử

 • Một bước nữa để kiểm tra thêm xem chiếc máy bạn chọn có hoạt động ổn không đó là hãy in thử!
 • Một chiếc máy photocopy hoạt động tốt sẽ cho một bản in hoàn hảo, không bị vệt đen, không bị mờ, nét chữ liền mạch, không bị gãy, không bị đứt quãng.
 • Ngược lại nếu cho ra bản in xấu, nhem nhuốc, mất chữ, nhòe mực, sọ hay chấm đen, giấy bị kẹt, bị nhàu thì dù chiếc máy có bề ngoài mới đến đâu, bạn có thích thế nào cũng nên lựa chọn sang một chiếc máy khác.
 • Đồng thời với việc kiểm tra chất lượng bản in, bạn nên sử dụng thử các chức năng mà chiếc máy đó có xem có mượt mà hay không, có gặp lỗi hay trục trặc gì hay không nhé.

Lựa chọn địa điểm bán máy photocopy cũ tin cậy

 • Điều cuối cùng nhưng lại không kém quan trọng đó là lựa chọn được một nơi bán máy photocopy TP HCM nhập khẩu giá rẻ uy tín
 • Ban sẽ được tư vấn cẩn thận, chi tiết, đúng mục tiêu sử dụng và bảo đảm chất lượng máy khi đến với những nơi bán máy uy tín như Đức Lan. Đồng thời những nơi uy tín sẽ luôn có hậu mãi rất tốt cho khách hàng như: bảo hành bảo trì máy, hỗ trợ xử lí sự cố nhanh chóng….
Công ty Photocopy Đức Lan chuyên kinh doanh mua bán máy photocopy TP HCM nhập khẩu giá rẻ uy tín, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.
Công ty Photocopy Đức Lan chuyên kinh doanh mua bán máy photocopy TP HCM nhập khẩu giá rẻ uy tín , phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Đức Lan là đơn vị chuyên bán máy photocopy TP HCM nhập khẩu giá rẻ uy tín

Công ty Photocopy Đức Lan chuyên kinh doanh mua bán máy photocopy TP HCM nhập khẩu giá rẻ uy tín , phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Qua gần 16 năm hình thành và phát triển, công ty Đức Lan đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường bán máy photocopy và trở thành địa chỉ bán máy photocopy được khách hàng tin cậy.

Những ưu điểm của Đức Lan có thể kể đến như:

 • Máy photocopy đời mới nhất
 • Chất lượng máy được bảo đảm
 • Giá cả hợp lý phải chăng
 • Miễn phí tư vấn – vận chuyển lắp đặt
 • Được đổi – trả máy trong quá trình sử dụng…

Đức Lan cung cấp đa dạng máy photocopy cũ nhập khẩu chưa qua sử dụng tại Việt Nam với các thương hiệu: RICOH, TOSHIBA, CANON, XEROX,… Đặc biệt chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng mẫu mã của thương hiệu máy photocopy Ricoh – một thương hiệu nổi tiếng với sự hoạt động êm ái, tuổi thọ của máy cao, ít hư hỏng vặt trong quá trình sử dụng…

Đức Lan luôn mong muốn đem đến quý khách những sản phẩm chất lượng, giá rẻ, cam kết máy photo được nhập khẩu 100% tại thi trường BẮC MỸ và chưa qua sử dụng tại Việt Nam.

Lựa chọn Photo Đức Lan, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong vấn đề giá cả. Chúng tôi luôn cung cấp máy có chất lượng tốt nhất, hỗ trợ giá tốt nhất, và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Khi bạn đang muốn tìm một nơi bán máy photocopy TP HCM nhập khẩu giá rẻ uy tín , hoặc cần được tư vấn những vấn đề liên quan đến mua bán, thuê máy photocopy giá rẻ, xin vui lòng liên hệ với Đức Lan qua số Hotline 0938.114.403 để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất.

Đức Lan hân hạnh được phục vụ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *