Địa chỉ bán máy photocopy cũ TPHCM có chất lượng và uy tín Đức Lan

Máy photocopy trở thành thiết bị cần thiết, được sử dụng phổ biến tại các tổ chức, công ty hay doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh. Để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả làm việc, nhiều đơn vị ưu tiên lựa chọn máy photocopy cũ. Vậy cần lưu ý gì khi mua bán máy photocopy cũ TPHCM ? Đơn vị nào bán máy photocopy cũ TPHCM uy tín?

Trong bài viết này Photocopy Đức Lan – đơn vị  có hơn 10 năm kinh nghiệm mua bán máy photocopy cũ đã qua sử dụng bên nước ngoài và chưa từng sử dụng tại VIỆT NAM xin chia sẻ với các bạn những vấn đề liên quan đến việc mua bán máy photocopy cũ tại TPHCM.

Xem thêm:

Thuê máy photocopy TP.HCM

Máy photocopy Ricoh mp 5055

Máy photocopy cũ là gì

Như thế nào là máy photocopy cũ đã sử dụng bên nước ngoài? tình trạng máy như thế nào? tại sao máy photocopy cũ giá rẻ? vậy chất lượng máy như thế nào? chúng ta cùng tìm hiểu máy photocopy cũ nhập khẩu.

Máy photocopy sau một thời gian sử dụng ở các nước như MỸ, CANADA, CHÂU ÂU và hết thời gian bảo trì, bảo hành cần thay thế các vật tư. Để máy có thể hoạt động lại cần phải ký tiếp hợp đồng bảo trì, thay thế vật tư hư hỏng kể cả chi phí môi trường.

Photocopy Đức Lan - đơn vị  có hơn 10 năm kinh nghiệm mua bán máy photocopy cũ chia sẻ với các bạn những vấn đề liên quan đến việc mua bán máy photocopy cũ tại TPHCM.
Photocopy Đức Lan – đơn vị  có hơn 10 năm kinh nghiệm mua bán máy photocopy cũ chia sẻ với các bạn những vấn đề liên quan đến việc mua bán máy photocopy cũ tại TPHCM.

Theo tính toán hầu hết các đơn vị sử dụng máy photocopy công hết tất cả các chi phí trên cũng gần bằng với giá trị mua máy photocopy mới, vì vậy phương án thay thế máy photo mới là giải pháp hiệu quả nhất tuy nhiên máy photocopy cũ không hề hư hỏng nhiều hoặc quá cũ.

Máy photocopy cũ sau khi tập kết các kho, bãi ở nước ngoài và được đóng trong các container và vận chuyển về Việt Nam.

Máy photocopy cũ sẽ được Đức Lan tổng vệ sinh và thay mới các vật tư hư theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra kỹ máy trước khi giao cho khách hàng, cam kết tất cả các máy photocopy được bán ra tại Ricohhcm đảm bảo đúng hàng nhập khẩu và còn mới 92 – 95%.

Lợi ích chọn mua bán máy photocopy cũ TPHCM tại Đức Lan

Không phải ngẫu nhiên khi việc mua bán máy photocopy cũ TPHCM lại trở thành lựa chọn tối ưu cho các đơn vị kinh doanh hay công ty, doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Khi lựa chọn mua bán máy photocopy cũ tại Đức Lan, khách hàng sẽ nhận được các lợi ích thiết thực như:

 • Máy photocopy nhập khẩu còn mới chưa tùng sử dụng tại Việt Nam, Đức Lan đảm bảo máy do mình cung cấp là đúng chính hãng
 • Máy photocopy được vận chuyển đến tận nơi, lắp đặt và hướng dẫn tận tình chu đáo.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng khi máy photo có sự cố.
 • Gía bán máy photocopy cạnh tranh nhất.
 • Nhiều khuyến mãi tặng kèm.
Không phải ngẫu nhiên khi việc mua bán máy photocopy cũ TPHCM lại trở thành lựa chọn tối ưu cho các đơn vị kinh doanh hay công ty, doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh
Không phải ngẫu nhiên khi việc mua bán máy photocopy cũ TPHCM lại trở thành lựa chọn tối ưu cho các đơn vị kinh doanh hay công ty, doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

Chất lượng máy photocopy cũ vẫn được đảm bảo

 • Mặc dù được gọi là máy photocopy cũ nhưng các thiết bị này vẫn đảm bảo chất lượng và chức năng hoạt động tốt. Nhìn chung các sản phẩm này còn khá mới, so với các thiết bị mới 100% hoàn toàn không có sự khác biệt quá lớn. Khi sử dụng máy photocopy cũ vẫn hoạt động bình thường.
 • Đặc biệt, đối với các dòng máy photocopy cũ được nhập khẩu từ nước ngoài thì độ mới và chất lượng gần như là tuyệt đối. Bởi các dòng máy ở nước ngoài thường chỉ được sử dụng trong thời gian ngắn và thay mới thường xuyên. Chính vì vậy, khi được nhập khẩu về nước ta, các dòng máy photocopy này vẫn hoạt động tốt.

Lựa chọn máy photocopy cũ giúp tiết kiệm chi phí

 • Một trong những lý do khiến cho lượt bán máy photocopy cũ TPHCM cao hơn so với thiết bị mới chính là yếu tố giá thành. Với chất lượng và chức năng hoạt động gần như tương tự nhau nhưng máy photocopy cũ có giá thấp hơn rất nhiều so với thiết bị mới. Theo đó, các đơn vị sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi lựa chọn mua máy photocopy cũ.
 • Bên cạnh đó, khi sử dụng máy photo cũ sẽ không cần phải mua mực chính hãng của nhà sản xuất. Thay vào đó, khách hàng có thể lựa chọn dòng mực in rẻ hơn hoặc sử dụng dịch vụ nạp mực.
 • Các máy photocopy cũ đã được trang bị đầy đủ các bộ phận quan trọng, người dùng sẽ không phải tốn thêm chi phí để mua các linh kiện đi kèm. Như vậy, chỉ cần lựa chọn máy photocopy cũ khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Tiềm năng phát triển lĩnh vực bán máy photocopy cũ TPHCM

Tại các khu vực phát triển như TP. Hồ Chí Minh nhu cầu sử dụng máy photocopy tăng cao. Không chỉ các đơn vị kinh doanh lĩnh vực in ấn mà công ty, doanh nghiệp cũng đều cần sở hữu máy photocopy riêng. Điều này phục vụ công việc tại công ty được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Tuy nhiên việc mua máy photocopy mới khiến cho các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp không khỏi đau đầu về vấn đề chi phí. Theo đó, mức giá để mua một chiếc máy photocopy mới thương hiệu lớn sẽ cao gấp 2 – 3 lần so với giá thành của sản phẩm cũ.

Một trong những lý do khiến cho lượt bán máy photocopy cũ TPHCM cao hơn so với thiết bị mới chính là yếu tố giá thành. Với chất lượng và chức năng hoạt động gần như tương tự nhau nhưng máy photocopy cũ có giá thấp hơn rất nhiều so với thiết bị mới
Một trong những lý do khiến cho lượt bán máy photocopy cũ TPHCM cao hơn so với thiết bị mới chính là yếu tố giá thành. Với chất lượng và chức năng hoạt động gần như tương tự nhau nhưng máy photocopy cũ có giá thấp hơn rất nhiều so với thiết bị mới

Bên cạnh đó, chi phí sử dụng mực in chính hãng quá cao. Với một bình mực in chính hãng chỉ có thể photo số lượng văn bản quá ít. Khi sử dụng dịch vụ bơm mực số tiền tiết kiệm được rất nhiều. Nhưng đồng nghĩa với việc đơn vị sẽ mất đi quyền lợi bảo hành của máy mới khi sử dụng mực in không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Có thể bạn thích  4 tiêu chí tìm nơi bán máy photocopy huyện Cần Giuộc Long An uy tín

Chính từ những yếu tố này, nhu cầu sử dụng máy photocopy cũ ngày càng tăng cao. Lựa chọn máy photocopy cũ mang đến cho các đơn vị kinh doanh, công ty hay doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Từ đó tạo điều kiện cho các đơn vị bán máy photocopy cũ TPHCM phát triển mạnh mẽ.

Rủi ro trong mua bán máy photocopy cũ TPHCM

Bên cạnh những lợi ích thì việc mua và sử dụng máy cũ cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Nếu bạn lựa chọn đơn vị bán máy photocopy cũ TPHCM thiếu uy tín, tỷ lệ mua nhầm sản phẩm kém chất lượng sẽ cao hơn.

Không phải máy photocopy cũ nào cũng đảm bảo về độ bền, khả năng hoạt động ổn định. Máy photocopy cũ khi được thanh lý có thể đã sử dụng quá lâu, sửa chữa nhiều lần và gặp vấn đề trong hoạt động.

Những chiếc máy photocopy này sẽ được những đơn vị kinh doanh thu mua và tân trang lại để bán với giá cao. Nhìn bên ngoài máy photocopy cũ được tân trang kỹ lưỡng, độ mới gần như 100% nhưng chất lượng không ổn định. Máy xuất hiện nhiều lỗi vặt trong quá trình sử dụng, khiến người dùng phải tốn kém thêm nhiều chi phí để sửa chữa.

Ngoài ra, các dòng máy cũ chỉ có thời gian bảo hành ngắn. Thậm chí, với một số dòng máy được bán ra với mức giá rẻ thì hoàn toàn không có chính sách bảo hành. Toàn bộ chi phí sửa chữa thiết bị người mua đều phải tự bỏ ra.

Những dòng máy photocopy cũ lâu đời việc tìm kiếm linh kiện thay thế khá khó khăn. Đây chính là những rủi ro mà mọi người có thể gặp phải khi mua máy photocopy cũ kém chất lượng.

Nếu lựa chọn địa chỉ bán máy photocopy cũ TPHCM không có uy tín thì dễ gặp tình trạng bên ngoài máy được tân trang kỹ lưỡng, độ mới gần như 100% nhưng chất lượng không ổn định. Máy xuất hiện nhiều lỗi vặt trong quá trình sử dụng, khiến người dùng phải tốn kém thêm nhiều chi phí để sửa chữa.
Nếu lựa chọn địa chỉ bán máy photocopy cũ TPHCM không có uy tín thì dễ gặp tình trạng bên ngoài máy được tân trang kỹ lưỡng, độ mới gần như 100% nhưng chất lượng không ổn định. Máy xuất hiện nhiều lỗi vặt trong quá trình sử dụng, khiến người dùng phải tốn kém thêm nhiều chi phí để sửa chữa.

Lưu ý cần nhớ khi mua bán máy photocopy cũ TPHCM

Có thể thấy việc lựa chọn sử dụng máy photocopy cũ sẽ đem đến nhiều lợi ích nhưng cũng không ít rủi ro. Chỉ khi lựa chọn được sản phẩm chất lượng mới đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

Để hạn chế rủi ro không mong muốn khi mua bán máy photocopy cũ TPHCM , mọi người nên lưu ý một số yếu tố như:

 • Lựa chọn sản phẩm thuộc thương hiệu uy tín
 • Tìm hiểu và chọn lựa máy photocopy cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính sẵn có.
 • Nên lựa chọn dòng máy photocopy cũ với phiên bản mới, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều loại mực và có sẵn phụ tùng thay thế.
 • Không lựa chọn dòng máy photocopy quá cũ để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Kinh nghiệm lựa chọn máy photocopy cũ tại TP HCM chất lượng

Không khó để tìm kiếm đơn vị bán máy photocopy cũ TPHCM . Nhu cầu sử dụng máy photocopy cũ tăng cao đã tạo điều kiện cho các đơn vị kinh doanh thiết bị này ra đời và phát triển.

Tuy nhiên, việc mua máy photocopy cũ sẽ rất dễ gặp phải các sản phẩm kém chất lượng nếu thiếu kinh nghiệm trong việc lựa chọn. Chính vì vậy, khi tìm kiếm sản phẩm tại các đơn vị bán máy photocopy cũ, mọi người nên chú ý một số yếu tố như sau:

Kiểm tra kỹ máy photocopy và số counter (số đếm)

 • Máy photocopy cũ và mới sẽ luôn có sự khác biệt dễ dàng nhận biết thông qua mắt thường. Độ mới cũ của thiết bị sẽ được thể hiện rõ ràng qua màu sắc, linh kiện, vỏ ngoài máy photo,…
 • Đối với các dòng máy photo cũ bên ngoài máy sẽ thường có vết trầy xước nhẹ. Đi cùng với đó một số thiết bị còn bị gỉ sét, cong vênh linh kiện,…
 • Ngoài ra, mức độ cũ mới của máy còn được thể hiện qua số ghi counter. Đây là chương trình đếm tổng số bản in mà thiết bị đã thực hiện trước đó.
 • Hãy lựa chọn máy cũ có độ mới khoảng 80%, linh kiện được đảm bảo nguyên vẹn. Chỉ số counter thấp sẽ đảm bảo chất lượng máy photo tốt hơn.

Ưu tiên thiết bị thuộc các thương hiệu lớn

 • Máy photocopy mang thương hiệu lớn sẽ đảm bảo chất lượng, có độ bền tốt hơn. Vì vậy, khi mua bán máy photocopy cũ TPHCM bạn nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm thuộc các thương hiệu có tên tuổi.
 • Một trong những thương hiệu máy photocopy được đánh giá cao hiện nay phải kể đến Ricoh. Máy photocopy Ricoh được sử dụng phổ biến trên thị trường. Sản phẩm có độ bền vượt trội cùng nhiều tính năng hiện đại, hỗ trợ quá trình in ấn nhanh chóng, tiện lợi.
 • Bên cạnh đó, máy photocopy thuộc các thương hiệu lớn sẽ dễ dàng trong việc tìm mua. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn bởi sự phổ biến trong việc cung cấp của các đơn vị kinh doanh lĩnh vực này.
Kinh nghiệm lựa chọn máy photocopy cũ tại TP HCM chất lượng có thể kể đến như là: kiểm tra kỹ máy photocopy và số counter, ưu tiên thiết bị thuộc các thương hiệu lớn, lựa chọn máy photocopy cũ có năm sản xuất gần nhấtkiểm tra kết cấu thiết bị và bản in...
Kinh nghiệm lựa chọn máy photocopy cũ tại TP HCM chất lượng có thể kể đến như là: kiểm tra kỹ máy photocopy và số counter, ưu tiên thiết bị thuộc các thương hiệu lớn, lựa chọn máy photocopy cũ có năm sản xuất gần nhấtkiểm tra kết cấu thiết bị và bản in…

Lựa chọn máy photocopy cũ có năm sản xuất gần nhất

 • Đừng bỏ qua thông tin về năm sản xuất của thiết bị khi quyết định mua máy photocopy cũ. Thông thường việc xác định chính xác năm sản xuất của máy photocopy cụ thể sẽ rất khó khăn.
 • Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể biết được năm sản xuất của dòng thiết bị đó. Dựa vào năm sản xuất này, bạn có thể nhận định được thời gian máy được sản xuất.
 • Bạn chỉ nên lựa chọn máy photocopy có năm sản xuất gần nhất. Thời gian sản xuất không nên vượt quá 5 năm. Bởi các dòng máy photocopy được sản xuất mới nhất sẽ luôn có những sự thay đổi, cải tiến về chất lượng, tính năng.
 • Kéo theo đó là sự đổi mới của một số bộ phận, linh kiện trong thiết bị. Nếu trong quá trình sử dụng, thiết bị gặp hư hỏng, máy photocopy có đời quá lâu sẽ gây khó khăn trong việc tìm kiếm linh kiện thay thế.
 • Hơn nữa, các dòng máy photocopy đời mới sẽ đảm bảo chất lượng và tính năng ưu việt hơn. Việc sử dụng các dòng máy photo đời mới sẽ mang đến trải nghiệm tối ưu.

Kiểm tra kết cấu thiết bị và bản in

 • Không chỉ quan sát bên ngoài mà bạn còn cần kiểm tra các bộ phận, linh kiện bên trong máy photocopy. Quá trình kiểm tra bên trong sẽ giúp bạn nhận biết được tình trạng hiện tại của máy.
 • Thiết bị đã qua sửa chữa, thay thế hay chưa. Máy photocopy cũ vẫn còn nguyên bản sẽ có chất lượng tốt hơn so với thiết bị đã được tân trang.
 • Trên thị trường hiện nay có không ít đơn vị bán máy photocopy cũ TPHCM vì lợi nhuận sẵn sàng cung cấp ra thị trường sản phẩm đã qua tân trang. Nhìn bên ngoài thiết bị vẫn như mới nhưng bên trong đã bị sửa chữa, thay thế rất nhiều. Khi hoạt động sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn, dễ hư hỏng.
 • Máy photo cũ đảm bảo chất lượng sẽ có tiếng ồn nhỏ khi hoạt động, hạn chế tình trạng kẹt giấy và quá trình đẩy giấy diễn ra nhẹ nhàng, suôn sẻ. Bản in ra không bị vệt đen, liền mạch và thông tin rõ ràng, chi tiết. Với thiết bị cho ra bản in nhòe màu, không ổn định thì bạn nên tìm kiếm sản phẩm khác.
 • Để kiểm tra máy photocopy chính xác, bạn nên trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản. Như vậy, việc kiểm tra và lựa chọn máy photocopy cũ trở nên dễ dàng hơn.
Có thể bạn thích  Bán máy photocopy quận Phú Nhuận uy tín

Cân nhắc kỹ lưỡng về máy photocopy cũ nhập khẩu và thanh lý

Máy photocopy cũ được chia thành 2 loại chính gồm máy nhập khẩu và máy thanh lý. Máy photocopy nhập khẩu chính là sản phẩm được nhập về từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Nhật Bản,…

Các dòng máy nhập khẩu tuy cũ nhưng vẫn đảm bảo được các tiêu chuẩn khi thông quan về chất lượng bên trong và bên ngoài. Đây cũng là lý do các đơn vị bán máy photocopy nhập khẩu cũ có lượng khách hàng đông đảo hơn.

Các dòng máy nhập khẩu tuy cũ nhưng vẫn đảm bảo được các tiêu chuẩn khi thông quan về chất lượng bên trong và bên ngoài. Đây cũng là lý do các đơn vị bán máy photocopy nhập khẩu cũ có lượng khách hàng đông đảo hơn.
Các dòng máy nhập khẩu tuy cũ nhưng vẫn đảm bảo được các tiêu chuẩn khi thông quan về chất lượng bên trong và bên ngoài. Đây cũng là lý do các đơn vị bán máy photocopy nhập khẩu cũ có lượng khách hàng đông đảo hơn.

Ngược lại, máy photocopy thanh lý là các sản phẩm cũ được các đơn vị, cá nhân trong nước bán ra. Máy photocopy thanh lý không phải lúc nào cũng đảm bảo được về chất lượng. Khi lựa chọn mua máy photocopy thanh lý, bạn cần chú ý kiểm tra kỹ lưỡng để hạn chế mua phải máy quá cũ, hư hỏng nhiều.

Một điều nữa không kém phần quan trọng đó là tuyệt đối không nên mua máy photocopy cũ thông qua online

 • Dưới sự phát triển của internet chỉ một lần click chuột, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều đơn vị cần bán máy photocopy cũ trên các trang mạng xã hội hay google. Tại đây, người bán sẽ đưa ra những thông tin, hình ảnh về sản phẩm.
 • Bên cạnh đó là những lời quảng cáo hoa mỹ cùng mức giá bán hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn không biết được chất lượng thực sự của sản phẩm nếu chỉ quan sát qua hình ảnh và dựa vào thông tin người bán cung cấp.
 • Sự chủ quan trong quá trình mua bán máy photocopy cũ sẽ rất dễ khiến bạn mua nhầm sản phẩm kém chất lượng. Thay vì mua sản phẩm trực tuyến, bạn hãy đến trực tiếp đơn vị cung cấp để tìm hiểu và lựa chọn. Trong trường hợp bạn vẫn mua hàng thông qua đặt online, hãy lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín.

Đơn vị bán máy photocopy cũ TPHCM uy tín

Dịch vụ bán máy photocopy cũ TPHCM đang rất phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Lựa chọn máy photocopy cũ sẽ giúp cho mọi người tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng máy photocopy cũ ngày càng tăng cao.

Tuy nhiên, mua máy photocopy ở đâu uy tín nhất lại trở thành nỗi trăn trở của rất nhiều khách hàng.

Các đơn vị bán máy photocopy cũ TPHCM trên thị trường khá đông đảo. Bên cạnh đơn vị uy tín thì cũng có không ít cơ sở kinh doanh lừa đảo, mua bán thiết bị kém chất lượng. Để hạn chế gặp phải tình trạng này, khách hàng cần tỉnh táo, lựa chọn đơn vị bán máy photocopy cũ uy tín.

Các đơn vị bán máy photocopy cũ TPHCM trên thị trường khá đông đảo. Bên cạnh đơn vị uy tín thì cũng có không ít cơ sở kinh doanh lừa đảo, mua bán thiết bị kém chất lượng. Để hạn chế gặp phải tình trạng này, khách hàng cần tỉnh táo, lựa chọn đơn vị bán máy photocopy cũ uy tín.
Các đơn vị bán máy photocopy cũ TPHCM trên thị trường khá đông đảo. Bên cạnh đơn vị uy tín thì cũng có không ít cơ sở kinh doanh lừa đảo, mua bán thiết bị kém chất lượng. Để hạn chế gặp phải tình trạng này, khách hàng cần tỉnh táo, lựa chọn đơn vị bán máy photocopy cũ uy tín.

Những đơn vị bán hàng uy tín sẽ luôn có lượng khách hàng đông đảo, nhận về nhiều đánh giá tích cực. Đi cùng đó, đơn vị sẽ đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, báo giá cụ thể và bảo hành sản phẩm đi kèm chi tiết. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua hàng tại những đơn vị này.

Thay vì mua sản phẩm online, khách hàng nên đến trực tiếp địa chỉ cung cấp để tìm hiểu, kiểm tra và lựa chọn dòng máy photocopy cũ chất lượng. Nên ưu tiên lựa chọn thiết bị thuộc các hãng thương hiệu lớn như Ricoh, Toshiba,… Đơn vị bán máy photocopy Ricoh chính hãng sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm và sản phẩm chất lượng.

Báo giá bán máy photocopy cũ TPHCM

Đi cùng với chất lượng thì giá thành chính là yếu tố được mọi người quan tâm hơn cả khi mua máy photocopy cũ tại TP Hồ Chí Minh. Giá bán máy photocopy cũ trên thị trường có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố.

Với các dòng máy photocopy thuộc thương hiệu lớn, có tên tuổi trên thị trường thì mức giá bán sẽ cao hơn. Bên cạnh đó, máy photocopy cũ còn được định giá dựa trên độ mới cũ của thiết bị. Các thiết bị có độ mới tốt sẽ có giá bán cao và ngược lại. Mức giá của máy photocopy cũ sẽ giảm dần theo từng phiên bản, năm sản xuất,…

Để nhận báo giá chi tiết về từng máy photocopy cũ bạn hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp uy tín. Thông qua báo giá bạn có thể lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính.

Nên lựa chọn máy photocopy cũ mang thương hiệu nào?

Máy photocopy cũ trên thị trường khá đa dạng về mức giá, tình trạng mới cũ và thương hiệu. Bên cạnh đó, tại TP HCM cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp máy photocopy cũ. Điều này giúp cho người có nhu cầu dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn được sản phẩm mình cần.

Theo chia sẻ của các chuyên gia, khi có ý định mua bán máy photocopy cũ TPHCM , bạn nên tìm mua máy photocopy cũ của thương hiệu Ricoh. Đây là thương hiệu máy photocopy lớn với nhiều ưu điểm nổi bật.
Theo chia sẻ của các chuyên gia, khi có ý định mua bán máy photocopy cũ TPHCM , bạn nên tìm mua máy photocopy cũ của thương hiệu Ricoh. Đây là thương hiệu máy photocopy lớn với nhiều ưu điểm nổi bật.

Như đã đề cập ở trên việc mua máy photocopy cũ có thể gặp phải những rủi ro không mong muốn nếu thiếu kinh nghiệm. Chính vì vậy, để hạn chế vấn đề này bạn nên lựa chọn máy photocopy cũ thuộc thương hiệu lớn. Theo chia sẻ của các chuyên gia bạn nên tìm mua máy photocopy cũ của thương hiệu Ricoh. Đây là thương hiệu máy photocopy lớn với nhiều ưu điểm nổi bật.

Máy photocopy Ricoh được đánh giá cao về chất lượng, tính năng và thẩm mỹ. Sản phẩm dễ sử dụng, độ bền vượt trội. Đặc biệt, sự phổ biến của máy photocopy Ricoh giúp cho việc tìm kiếm linh kiện thay thế khi thiết bị cần sửa chữa trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Có thể thấy, dịch vụ bán máy photocopy cũ TPHCM đang rất phát triển. Để mua máy photocopy cũ chất lượng, bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Nếu có gì thắc mắc và cần được tư vấn bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết này.

Cam kết khi mua máy photocopy tại Photocopy Đức Lan quý khách hàng sẽ được bảo hành chu đáo và có trách nhiệm với những sản phẩm được bán ra.

Photocopy Đức Lan là đại lý bán máy photocopy cũ RICOH tại TPHCM uy ín chất lượng chế độ bảo hành như máy mới, với số tiền 15 – 30 triệu là bạn có thể sở hữu máy photocopy đã qua sử dụng và còn mới 95% được nhập khẩu ở các nước như MỸ, CANADA, CHÂU ÂU.

Photocopy Đức Lan chuyên mua, bán và cho thuê máy photocopy nhập khẩu. Máy có nhiều tính năng hiện đại và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng trong văn phòng scan màu hai mặt tự động chuyển đổi sang file PDF nhanh chóng, in qua cổng mạng và còn rất nhiều chức năng được tích hợp trên máy giúp cho bạn xử lý nhiều công việc trên máy photocopy nhanh chóng. Mẫu mã máy đẹp, hiện đại rất phù hợp trong các văn phòng.

Qúy khách có nhu cầu mua máy photocopy vui lòng liên hệ:

MS: LAN – 0938114403

Website: https://ricohhcm.vn/

Biên tập bởi: TRẦN ĐỨC

2 thoughts on “Địa chỉ bán máy photocopy cũ TPHCM có chất lượng và uy tín Đức Lan

  • linhduong888 says:

   Chào ban, hiện tại bên RICOHHCM đang có máy photocopy mp 7502, 9002, 7503 đã vệ sinh sẵn nếu được bạn có thể qua công ty xem máy và tìm hiểu các tính năng và các bạn kinh doanh sẽ báo giá cho mình luôn ạ.
   Thân chào ban.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *