Top 6 lý do doanh nghiệp chuộng bán máy photocopy Ricoh 5001

Tại Ricohhcm có bán máy photocopy Ricoh 5001 – là dòng máy đã qua sử dụng ở các nước phát triển, vừa hết hạn bảo hành, và còn rất mới.

Đây là dòng máy laser kỹ thuật số đời mới, được sản xuất năm 2013 có chất lượng cùng độ bền cao.

Tất cả các máy photocopy Ricoh 5001 khi nhập về đều đã được thay thế mới toàn bộ vật tư và kiểm tra kỹ thuật theo tiêu chuẩn của hãng. Máy được bảo hành và bảo trì tương đương máy mới.

Các doanh nghiệp chuộng bán máy photocopy ricoh 5001 với các tính năng nổi bật như: tiết kiệm năng lượng, mực, tự động đảo mặt, in mạng, scan màu qua mạng, thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng...
Các doanh nghiệp chuộng bán máy photocopy Ricoh 5001 với các tính năng nổi bật như: tiết kiệm năng lượng, mực, tự động đảo mặt, in mạng, scan màu qua mạng, thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng…

Tại sao các doanh nghiệp chuộng bán máy photocopy Ricoh 5001 ?

  • Là dòng máy photocopy laser trắng đen, có tốc độ 50 bản/ phút dòng máy ricoh 5001 thích hợp cho việc photocopy văn bản, CMND, bằng lái xe…
  • Hơn nữa máy photocopy ricoh 5001 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực, giúp tăng năng suất làm việc đồng thời giảm thiểu lỗi kẹt giấy so với những dòng máy khác.
  • Với tính năng tự động đảo mặt bản sao và bản gốc giúp cho người dùng không mất nhiều thời gian sao chép từ một bộ gốc thành nhiều bộ.
  • Máy photocopy Ricoh 5001 tích hợp thêm chức năng in mạng, scan màu qua mạng, làm tăng thêm tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong trong công việc mà chi phí phát sinh không đáng kể.
  • Dòng máy Ricoh 5001 có thể quản lý hàng trăm người sử dụng với những mật mã khác nhau, kiểm soát và thống kê số bản chụp của từng người sử dụng, bảo đảm tính bảo mật an toàn dữ liệu.
  • Máy photocopy Ricoh 5001 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy.
Có thể bạn thích  Đức Lan chuyên bán máy photocopy huyện Định Quán Đồng Nai chất lượng.

Những tính năng nổi bật của máy photocopy Ricoh mp 5001 là gì ?

 Dòng máy  laser trắng đen
 Khổ giấy tối đa  A3
 Tốc độ sao chụp/in  50 trang/phút A4
 Thời gian copy bản đầu tiên  < 4.5 giây
 Độ phân giải  600 dpi
 Khay giấy vào  2 khay x 550 tờ
 Khay giấy tay  100 tờ
 Zoom  25% -> 400%
 Màn hình điều khiển  cảm ứng màu LCD
Ricohhcm – chuyên cho thuê, bán máy photocopy mới, bán máy photocopy ricoh cũ cam kết tất cả máy đều là chính hãng, mới 98%, và được nhập từ Mỹ về, bảo đảm chất lượng.
Ricohhcm – chuyên cho thuê, bán máy photocopy mới, bán máy photocopy ricoh cũ cam kết tất cả máy đều là chính hãng, mới 98%, và được nhập từ Mỹ về, bảo đảm chất lượng.

 

 Dung lượng bộ nhớ  768 MB – 40 GB – HDD
 Số lượng copy nhân bản  từ 01 đến 999
 Quét 1 lần, sao chụp nhiều lần  Có sẵn
 Chức năng tiết kiệm điện năng  Có sẵn
 Hệ thống tái sử dụng mực thải  Có sẵn
 Chức năng chia bộ bản sao điện tử  Có sẵn
 Chức năng tự động đảo mặt bản sao và bản gốc  Có sẵn
 Kích thước máy (W x D x H)  670 x 677 x 910 mm
 Trọng lượng máy  60 Kg

 

Tại sao chọn Ricohhcm làm nơi mua máy photocopy ricoh 5001 ?

  • Ricohhcm – chuyên cho thuê, bán máy photocopy mới, bán máy photocopy ricoh cũ cam kết tất cả máy đều là chính hãng, mới 98%, và được nhập từ Mỹ về, bảo đảm chất lượng.
  • Giá cả của sản phẩm ở Ricohhcm đều được niêm yết với mức giá cụ thể và công khai.
  • Ricohhcm luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt vòng đời sản phẩm, tiếp nhận và xử lý sự cố một cách nhanh chóng kịp thời, không ảnh hưởng đến tiến độ công việc của khách hàng.
Có thể bạn thích  4 lưu ý chọn điểm bán máy photocopy huyện Thủ Thừa Long An cần biết.

Ricohhcm – chuyên bán máy photocopy Ricoh 5001 là đại lý chuyên phân phối các dòng sản phẩm máy photocopy chính hãng Ricoh.

Luôn đặt phương châm kinh doanh uy tín lên đầu, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

Quý khách hãy gọi đến hotline: 0938.114.403   miễn phí 24/7 để đặt hàng cũng như được nhân viên chúng tôi tư vấn, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *