Đức Lan – Địa chỉ uy tín cho thuê máy photocopy màu trọn gói

Đức Lan - Địa chỉ uy tín cho thuê máy photocopy màu trọn gói

Thuê máy photocopy màu trọn gói

Nếu thỉnh thoảng mới cần in – sao văn bản, tài liệu với lượng không nhiều thì bạn có thể tìm đến các dịch vụ photocopy. Bạn sẽ không tốn chi phí đầu tư và hoàn toàn không cần nắm kiến thức về máy photocopy như cách sử dụng, cách bảo trì bảo dưỡng máy… .

Nhưng nếu công việc đòi hỏi thường xuyên in ấn – sao chụp và dư dả về tài chính thì bạn có thể cân nhắc đến việc mua máy. Phương án này thật tuyệt vời vì bạn sẽ sở hữu một máy photocopy màu với chức năng và chất lượng như mong muốn. Đặc biệt máy photocopy đa năng ngày nay ngoài chức năng photo và in ấn còn có thể scan, fax, chia sẻ dữ liệu và có thể làm việc qua mạng. Bạn không cần bất kỳ máy móc nào trong văn phòng nữa.

Tất nhiên bạn phải chấp nhận việc đầu tư một máy photocopy màu tốn khá nhiều chi phí: Tiền mua máy, tiền mực, vật tư linh kiện, tiền bảo trì bảo dưỡng… và phải có kỹ thuật viên có tay nghề để chăm sóc, bảo dưỡng máy.

Ngoài ra ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn phương án thuê máy, nhất là thuê máy photocopy màu trọn gói.

Đức Lan - Địa chỉ thuê máy photocopy màu trọn gói uy tín
Đức Lan – Địa chỉ uy tín cho thuê máy photocopy màu trọn gói

Thuê máy photocopy màu trọn gói là là giải pháp sử dụng máy có hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay

 • Bạn không tốn khoản chi phí lớn mua máy; không tốn các khoản phí nạp mực, bảo trì, bảo dưỡng máy hàng tháng và chi phí sửa chữa khi máy trục trặc.
 • Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn máy có đầy đủ tính năng bạn cần và có thể đổi máy bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Dịch vụ cho thuê sẽ mang máy đến tận nơi lắp đặt, hướng dẫn bạn cách cài đặt và cách sử dụng – sau đó bạn chỉ thanh toán định kỳ với mức chi phí dễ chấp nhận.

Photocopy Đức Lan là công ty chuyên nhập khẩu, mua bán và cho thuê máy photocopy màu trọn gói tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Đặc biệt Đức Lan cung cấp đa dạng mẫu mã máy photocopy Ricoh – thương hiệu nổi tiếng với chất lượng vượt trội, hoạt động êm ái, tuổi thọ máy cao và ít hư hỏng vặt.

Qua gần 20 năm hình thành và phát triển, công ty Đức Lan đã khẳng định được tên tuổi của mình và trở thành địa chỉ cho thuê máy photocopy màu trọn gói uy tín, được khách hàng tin cậy hợp tác.

Cung cấp dịch vụ thuê máy photocopy màu trọn gói uy tín và chất lượng, chúng tôi cam kết với bạn

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên dày kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm của Đức Lan sẽ tư vấn giúp bạn chọn được máy phù hợp với công việc và giá cả tốt nhất.
 • Với đầy đủ các dòng máy đời mới và chất lượng nhất, Đức Lan sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn: Kinh doanh dịch vụ photocopy, văn phòng công sở, doanh nghiệp, … .
 • Máy cho thuê đều là máy photocopy laser màu kỹ thuật số được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước Châu Âu, Châu Mĩ… với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, hoạt động bền bỉ. Đức Lan bảo đảm với bạn máy luôn hoạt động ổn định, bản in đẹp, thiết kế và giao diện thân thiện với người dùng.
 • Sau khi ký hợp đồng máy sẽ được kỹ thuật viên bàn giao, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và đi dây mạng miễn phí tại văn phòng của bạn ngay trong ngày hoặc vào bất kỳ thời gian nào bạn muốn.
Có thể bạn thích  Nên mua trả góp hay sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy màu?

Dịch vụ thuê máy photocopy màu trọn gói của Đức Lan bao gồm

 • Cung cấp máy photocopy màu đúng theo yêu cầu của bạn.
 • Bảo trì, bảo dưỡng máy định kỳ để đảm bảo máy luôn hoạt động tốt.
 • Định kỳ thay mực và cung cấp vật tư tiêu hao cho máy.
 • Thay thế phụ tùng, linh kiện nếu cần để đảm bảo chất lượng bản in của máy luôn luôn tốt nhất.
 • Trong quá trình sử dụng nếu máy gặp sự cố, kỹ thuật viên sẽ đến hỗ trợ ngay và đảm bảo khắc phục máy trong thời gian sớm nhất.
 • Trường hợp máy photocopy bị hư hỏng nặng và thời gian sửa chữa lâu thì Đức Lan sẽ đổi máy khác có đời tương đương hoặc mới hơn cho bạn dùng trong thời gian nhanh nhất.

Các hình thức thuê máy photocopy màu trọn gói của Đức Lan

1. Thuê máy photocopy màu trọn gói ngắn hạn

Nếu có một dự án hoặc một gói thầu cần thực hiện gấp mà máy photocopy của bạn không đủ khả năng đáp ứng công việc, bạn hãy đến với Đức Lan. Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp giải pháp hiệu quả giúp bạn hoàn thành công việc với chi phí hợp lý nhất: Dịch vụ thuê máy photocopy màu trọn gói ngắn hạn.

Gói thuê bao gồm:

 • Máy photocopy màu với đầy đủ các chức năng: Copy, in mạng, scan mạng, fax, trao đổi dữ liệu, … bảo đảm đủ công suất và tốc độ theo yêu cầu công việc.
 • Cung cấp mực và vật tư in ấn đầy đủ.
 • Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ có kỹ thuật viên đảm bảo dịch vụ 24/24 vận hành và xử lý sự cố để máy luôn ở trạng thái hoạt động hoàn hảo, giúp dự án của bạn đúng tiến độ.

2. Thuê máy photocopy màu trọn gói dài hạn

Bên cạnh gói thuê ngắn hạn, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ cho thuê máy photocopy màu trọn gói dài hạn:

Cung cấp máy photocopy màu đúng theo yêu cầu với đầy đủ chế độ bảo trì, bảo dưỡng máy, định kỳ thay mực và cung cấp vật tư tiêu hao cho máy.

Thay thế phụ tùng, linh kiện nếu cần để đảm bảo chất lượng bản in của máy luôn luôn tốt nhất.

Thời gian thuê không xác định. Bạn có thể thanh toán từng tháng hoặc từng quý với cách tính như sau:

– Chốt số counter (đen trắng, màu) trong tháng/quý để tính số bản in bạn đã dùng trong khoảng thời gian này.

– Tính giá trị thanh toán hàng tháng/quý bạn phải chi trả:

Tổng trị giá = Phí thuê cố định + [(tổng số counter đen trắng – định mức đen trắng) x giá photo đen trắng] + [(tổng số counter màu – định mức màu) x giá photo màu].

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy màu trọn gói

1. Thuê máy phù hợp với nhu cầu công việc

Bạn hãy tuân theo những nguyên tắc sau khi chọn thuê máy sao cho hợp với nhu cầu công việc của mình:

Xác định mục đích dùng máy: Bạn cần máy để văn phòng dùng hàng ngày, hoặc cho một sự kiện cụ thể hay một dự án đặc biệt?

Xác định cấu hình và tính năng: 

 • Cấu hình máy được quyết định bởi nhu cầu của bạn: Bạn có cần photo/in màu không? Bạn có cần dùng các tính năng khác đi kèm trong máy photocopy như scan, fax?
 • Tốc độ và công suất xử lý: Thông thường từ 25-60 bản/phút là có thể đủ cho công việc hàng ngày. Hoặc bạn có thể cân nhắc lựa chọn máy có tốc độ cao hơn, ví dụ 80 bản/phút.
 • Khổ giấy: Một số máy loại nhỏ chỉ xử lý được giấy có kích thước A4, A5,… Nếu bạn chỉ cần in ấn, photo giấy tờ, chứng từ thông thường thì nên chọn loại thuê máy photocopy màu mini để tiết kiệm chi phí. Ngược lại nếu bạn mở dịch vụ hoặc cần in ấn nhiều loại giấy có kích thước khác nhau thì hãy chọn loại máy đáp ứng được các khổ giấy A3, A2, A1 hoặc A0.

2. Giá thuê máy

Giá thuê máy photocopy màu trọn gói thường được tính dựa trên các yếu tố sau đây:

 • Phí thuê máy một tháng: Đây là số tiền bạn phải trả hàng tháng. Mức giá này phụ thuộc vào loại máy bạn chọn và gói dịch vụ mà bạn cần. Trong giá thuê hàng tháng sẽ có một định mức bản chụp được ghi rõ trong hợp đồng, nghĩa là bạn có thể in sao một lượng bản nhất định mà không phải trả thêm.
 • Phí vượt trội: Nếu sao chép nhiều hơn định mức bạn sẽ phải trả phí vượt trội. Phí này thường tính theo từng bản sao, thay đổi tùy thuộc vào loại máy và nhà cung cấp dịch vụ.
Có thể bạn thích  Top 3 dòng máy photocopy để kinh doanh in ấn bạn nên biết

Mức giá thuê máy photocopy màu trọn gói sẽ thay đổi dựa trên mã máy, cấu hình máy (như in màu hoặc đen trắng, tốc độ in, thương hiệu máy, và nhu cầu cụ thể của bạn). Bạn nên thảo luận kỹ với nhà cung cấp dịch vụ để có báo giá hợp lý.

3. Cách tính số trang sử dụng thực tế trên máy photocopy: 

Bạn có thể tham khảo ở bài viết Cách đọc số counter máy photocopy Ricoh.

Đức Lan trân trọng giới thiệu với bạn một số mã máy thường được khách hàng lựa chọn:

1. Ricoh Pro C5100S

Thuê máy photocopy màu trọn gói:<br/>Ricoh Pro C5100S
Thuê máy photocopy màu trọn gói:
Ricoh Pro C5100S

Ricoh Pro C5100S có thể in màu với tốc độ 65 bản/phút với độ phân giải 4800 dpi, khả năng kéo giấy mạnh mẽ và xử lý bản in rất đa dạng (thiệp cưới, visit card, hóa đơn giấy carbon, brochure, catalogue, …)

Đức Lan - Địa chỉ uy tín cho thuê máy photocopy màu trọn gói
Thuê máy photocopy màu trọn gói:
Ricoh Pro C5100S

Với Ricoh Pro C5100S bạn có thể in từ nhiều nguồn, kể cả từ phương tiện truyền thông và trải nghiệm chất lượng tài liệu vượt trội. Nó có thể xử lý hầu hết mọi khổ giấy với định lượng khác nhau với hệ thống cấp mực trực tiếp.

C5100S là lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn thuê máy photocopy màu trọn gói với chất lượng cao cấp.

2. Ricoh Aficio MP C4504

Đức Lan - Địa chỉ uy tín cho thuê máy photocopy màu trọn gói
Thuê máy photocopy màu trọn gói:
Ricoh MP C4504

Máy photocopy màu Ricoh MP C4504 là thiết bị tối ưu nhất cho các doanh nghiệp có nhu cầu in ấn trên mức trung bình (khoảng 60–90 ream giấy/tháng) với tốc độ sao chụp/in 45 bản/phút. 

Với chức năng chia bộ bản sao điện tử, bộ nạp/đảo 2 mặt bản gốc và chức năng đảo 2 mặt bản sao; đây là dòng máy photocopy A3 chuyên nghiệp với rất nhiều ưu điểm nổi bật, bạn sẽ không cần trang bị thêm thiết bị văn phòng nào khác nữa.

Đức Lan - Địa chỉ uy tín cho thuê máy photocopy màu trọn gói
Thuê máy photocopy màu trọn gói:
Ricoh MP C4504

Ricoh MP C4504 có chế độ bảo mật tuyệt vời: Nó sẽ yêu cầu xác thực người dùng khi bạn đăng nhập để ngăn chặn mọi truy cập trái phép.

3. Ricoh Aficio MP C7501

Đức Lan - Địa chỉ uy tín cho thuê máy photocopy màu trọn gói
Thuê máy photocopy màu trọn gói:
Ricoh MP C7501

Ricoh Aficio MP C7501 rất phù hợp cho các doanh nghiệp in ấn chuyên nghiệp với tốc độ sao chụp 75 bản/phút cùng các tính năng thông minh: Quét 1 lần sao chụp nhiều lần; tự động xoay ảnh bản gốc; tự động chọn khổ giấy sao chụp; tự động chuyển khay khi hết giấy; xóa viền, xóa giữa, chỉnh lề; sao chụp âm bản, dương bản; đánh dấu văn bản, số trang, ngày tháng.

4. Xerox D95A

Toàn bộ khối lượng lớn tài liệu của bạn trong một ngày bề bộn công việc đều được xử lý gọn chỉ với một máy photocopy này thôi. Xerox D95A có thể in, sao chép và quét với tốc độ ấn tượng 95 bản/phút với chất lượng tuyệt vời 2.400 x 2.400 dpi!

Đức Lan - Địa chỉ uy tín cho thuê máy photocopy màu trọn gói
Thuê máy photocopy màu trọn gói:
Xerox D95A

Khay giấy D95A có thể chứa 2.050 tờ và có thể được nâng cấp lên đến 8.050 tờ. Bạn còn có nhiều tùy chọn hoàn thiện như làm sách nhỏ và đục lỗ để giúp tài liệu của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Với D95A, bạn sẽ trải nghiệm chất lượng và tốc độ hàng đầu kết hợp với tính dễ sử dụng, chi phí vận hành thấp và quy trình làm việc hợp lý.

5. Toshiba e-Studio 7506AC

Máy có khả năng in và sao chụp với giấy có kích thước đa dạng, từ A6 đến SRA3

Đức Lan - Địa chỉ uy tín cho thuê máy photocopy màu trọn gói
Thuê máy photocopy màu trọn gói:
Toshiba e-Studio 7506AC

Toshiba e-Studio 7506AC có thể in trực tiếp từ USB và hỗ trợ in ấn từ các thiết bị di động. Máy tích hợp nhiều tính năng bảo mật, giúp bạn bảo vệ thông tin quan trọng của doanh nghiệp.

Đây là một trong những lựa chọn của nhiều doanh nghiệp và tổ chức có nhu cầu sao chụp, in ấn và quản lý tài liệu thường xuyên với tính năng vượt trội của máy:

 • Tốc độ in 75 bản/phút đối với in đen trắng và 65 bản/phút đối với in màu.
 • Có thể in 2 mặt tự động.
Đức Lan - Địa chỉ uy tín cho thuê máy photocopy màu trọn gói
Thuê máy photocopy màu trọn gói:
Toshiba e-Studio 7506AC

6. FujiFilm Apeos C5570

FujiFilm Apeos C5570 được tích hợp các tính năng mạnh mẽ cùng chất lượng vượt bậc: Máy có thể copy và in với tốc độ 55 bản/phút trên khổ giấy A4 với độ phân giải 600×600 dpi đối với copy và 1200×1200 dpi đối với in

Đức Lan - Địa chỉ uy tín cho thuê máy photocopy màu trọn gói
Thuê máy photocopy màu trọn gói:
FujiFilm Apeos C5570

Máy được trang bị màn hình cảm ứng 10.1 inch, có hỗ trợ tiếng Việt

Đức Lan - Địa chỉ uy tín cho thuê máy photocopy màu trọn gói
Thuê máy photocopy màu trọn gói:
FujiFilm Apeos C5570

Máy khởi động rất nhanh, thời gian cho ra bản sao chụp đầu tiên là 3,3 giây.

Có khả năng quét nhanh khối lượng bản gốc lớn, FujiFilm Apeos C5570 đọc 270 trang/phút; quét hình 1 lượt 2 mặt với độ phân giải 200 dpi và thực hiện các tác vụ xử lý tài liệu số ngay, không cần đợi.

FujiFilm Apeos C5570 có thể xử lý tài liệu có khổ tùy chỉnh hoặc khổ nhỏ như danh thiếp, biên lai. Bộ nạp bản gốc có thể tự động chọn cỡ giấy tiêu chuẩn gần nhất mà không cần nhập thủ công từng kích cỡ.

 

Đức Lan là công ty chuyên nhập khẩu, mua bán và cho thuê máy photocopy tại thành phố hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận với kinh nghiệm gần 20 năm.

Nếu bạn cần mua hoặc thuê máy photocopy màu trọn gói chất lượng cao thì Đức Lan là một thương hiệu uy tín để bạn lựa chọn. Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Đức Lan qua hotline 0938.114.403 để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất.

 

Công ty thương mại và dịch vụ Đức Lan

Địa chỉ: 1/68 Đặng Thùy Trâm, phường 13, quận Bình Thạnh TP. HCM.

Điện thoại bàn: 028 62589736 – 028 62589737 – 028 62589738

Fax: 028 62589735.

Hotline: 0938114403 – 0983114403. Gặp Ms LAN.

Website: https://ricohhcm.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *