Thuê máy photocopy khu công nghiệp Đồng Nai

Bạn đang có nhu cầu thuê máy photocopy các khu công nghiệp Đồng Nai nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín? Bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê máy photo thường báo giá có sự khác biệt lớn. Bên cạnh đó, chất lượng máy của các đơn vị cũng khác nhau? Vì thế bạn vẫn chưa biết nên tin tưởng địa chỉ nào? Vậy thì sau đây sẽ là những thông tin chi tiết mọi người không nên bỏ qua.

Xem thêm: Thuê máy photocopy huyện Định Quán Đồng Nai

Địa chỉ cho thuê máy photo tại các khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai.

Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều đơn vị cho thuê máy photo các khu công nghiệp Đồng Nai đã ra đời. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được những yêu cầu của mọi khách hàng. Có đơn vị báo giá dịch vụ quá cao, có đơn vị lại mang đến những máy photo không có những tính năng hiện đại. Vì thế bạn cảm thấy đau đầu trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín? Hiểu được điều đó, Photo RICOHHCM đã mang đến dịch vụ cho thuê máy photo chất lượng nhất.

Đơn vị mang đến những chiếc máy photocopy chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. Trong đó, dịch vụ cho thuê máy tính của Photo RICOHHCM luôn được nhiều người đánh giá cao. Đơn vị là địa chỉ chuyên cung cấp các máy photo uy tín, thành lập từ 2007. Tuy nhiên, khi nhận thấy nhu cầu cần thuê máy photocopy đang ngày càng phát triển, đơn vị dàn chuyển sang cung cấp dịch vụ này. Vì thế máy móc của đơn vị luôn đảm bảo là máy mới, chất lượng nhất.

Nhu cầu thuê máy photocopy các khu công nghiệp Đồng Nai như thế nào?

Đồng Nai là một trong những tỉnh thành khá phát triển tại Nam Bộ. Nền kinh tế của Đồng Nai chỉ xếp sau thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Chính vì thế mà tại đây có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động. Và cũng vì thế mà nhu cầu thuê máy photocopy tại đây cũng cực kỳ phát triển.

  • Nhiều công ty thực hiện các dự án ngắn hạn tại đây muốn thuê máy photo để không lãng phí chi phí.
  • Bên cạnh đó là những công ty thuộc khu công nghiệp mới thành lập vốn điều lệ còn hạn chế. Những doanh nghiệp này muốn thuê máy photocopy để tiết kiệm chi phí.
  • Ngoài ra là các chi nhánh, văn phòng thành lập tại Đồng Nai cũng muốn sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại các khu công nghiệp Đồng Nai. Mục đích là để giảm chi phí vận chuyển máy từ chi nhánh, đơn vị khác đến. Mọi người sẽ không phải lo lắng về vấn đề vận chuyển vất vả khiến máy bị hư hỏng.

Lợi ích khách hàng nhận được khi đến với Photo RICOHHCM.

Sở dĩ giữa hàng ngàn đơn vị cho thuê máy photo các khu công nghiệp Đồng Nai hiện nay, Photo Ricoh được nhiều người tin tưởng là bởi:
Đơn vị cung cấp máy photo mới đến 98%

Lý do đầu tiên giúp cho Photo RICOHHCM luôn được nhiều người đánh giá cao chính là độ mới của máy. Khác biệt hoàn toàn với những đơn vị khác, máy photo của đơn vị luôn đảm bảo độ mới đến 95%. Bởi đơn vị luôn sử dụng máy mới để cho thuê và thường xuyên bảo dưỡng định kỳ. Trong khi nhiều đơn vị thì mua lại máy photo cũ để cho thuê. Vì thế trong quá trình sử dụng, máy thường bị phát sinh một số lỗi.

Đơn vị hỗ trợ đổi máy trong mọi trường hợp cho các khách hàng

Trong quá trình thuê máy photocopy các khu công nghiệp Đồng Nai, bạn thay đổi nhu cầu sử dụng? Vì vậy máy photo đã thuê không còn đáp ứng được nhu cầu của mình? Bạn muốn đổi máy photo nhưng băn khoăn không biết liệu đơn vị cho thuê có đồng ý hỗ trợ? Riêng với Photo RICOHHCM thì cơ sở luôn sẵn sàng giúp khách hàng đổi máy trong mọi trường hợp.

Bởi đơn vị là kho cung cấp máy photocopy các loại. Từ những máy photo cơ bản đến máy photocopy cao cấp, từ máy photo đen trắng đến in màu, đơn vị đều có đủ. Và khi quý khách hàng đổi máy photo, đơn vị sẽ tiến hành vận chuyển máy mới đến với chi phí được hỗ trợ ở mức cao nhất.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc về dịch vụ thuê máy photocopy các khu công nghiệp Đồng Nai nào tốt. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp cho mọi người lựa chọn được địa chỉ phù hợp nhất. Photo Ricoh rất hân hạnh khi được đồng hành cùng mọi khách hàng.

Qúy khách có nhu cầu mua, thuê máy photocopy vui lòng liên hệ:

Điện thoại bàn: 028 6258 9736 – 028 6258 9737 – 028 6258 9738

Zalo – Hotline: 093 811 4403 | ms Lan

Email: photocopyricoh20@gmail.com

Website: https://ricohhcm.vn/

Địa chỉ: 1/68 Đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM

Chi nhánh quận 12: 10 Đông Hưng Thuận 10 B, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12

3 thoughts on “Thuê máy photocopy khu công nghiệp Đồng Nai

    • linhduong888 says:

      Chào anh, hiện tại RICOHHCM đang cho thuê máy photocopy màu và trắng đen có tốc độ từ 30 trang/phút tại khu công nghiệp Biên Hòa 2. Bên em đã gửi báo giá qua mail anh vui lòng kiểm tra tin giúp em ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *