Thuê máy photocopy huyện Trảng Bom Đồng Nai

Dịch vụ cung cấp máy photocopy Ricoh chính hãng nhập khẩu

Nhu cầu thuê máy photocopy huyện Trảng Bom và các khu công nghiệp đang ngày càng gia tăng. Bên cạnh những đơn vị kinh doanh dịch vụ photo thì nhiều doanh nghiệp, công ty cũng có nhu cầu thuê loại máy này. Thế nhưng, bạn lại chưa có bất cứ kinh nghiệm gì trong việc thuê máy photo phù hợp? Vậy thì lời khuyên dành cho bạn là nên dành ngay 5 phút để tham khảo những chia sẻ sau đây.

Xem thêm: Thuê máy photocopy huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai

Thuê máy photocopy huyện Trảng Bom đầy đủ các tính năng cần thiết trong văn phòng

Lưu ý đầu tiên mà mọi người nên chú ý khi thuê máy photo chính là quan tâm đến các tính năng của máy. Bởi những chiếc máy có các tính năng khác nhau sẽ đáp ứng được những nhu cầu riêng của mỗi người. Bên cạnh đó, mức giá của những chiếc máy với các tính năng khác nhau cũng sẽ khác nhau. Khi nắm rõ được tính năng của máy photo, bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp đầy đủ các tính năng cần thiết trong văn phòng và bạn không cần phải trang bị thêm các thiết bị khác như: máy in, máy scan vì tất cả đã được tích hợp trên máy photocopy Ricoh

Thuê máy photocopy huyện Trảng Bom uy tín
Thuê máy photocopy huyện Trảng Bom Đồng Nai

Hiện nay, những chiếc máy photocopy thường có nhiều tính năng đa dạng khác nhau. Cụ thể phải kể đến những tính năng như:

 • Photo đen trắng
 • Chia bộ điện tử
 • Tính năng in qua cổng mạng hai mặt
 • Tính năng scan màu
 • Tốc độ máy từ 35 trang/phút cho đến 90 trang/phút
 • một số tính năng theo nhu cầu làm việc, phục vụ của khách hàng

Xác định thời gian thuê phù hợp

Khi thuê máy photocopy huyện Trảng Bom nói riêng, thuê máy photo nói chung, bạn cũng cần xác định thời gian thuê cho phù hợp. Bởi thời gian thuê quyết định không nhỏ đến chi phí thuê máy. Nếu bạn có nhu cầu thuê máy trong thời gian dài, bạn nên ký hợp đồng dài hạn. Hợp đồng này sẽ giúp mọi người được báo giá thuê hợp lý nhất.

Quan tâm đến tốc độ photocopy

Tốc độ photo, in ấn như thế nào ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất làm việc. Mọi người cần quan tâm đến tốc độ này để chọn thuê những chiếc máy có tốc độ photo sao cho phù hợp nhất. Cụ thể:

Nếu bạn thuê máy cho doanh nghiệp, phục vụ hoạt động photo văn bản, tài liệu văn phòng thì bạn chỉ cần chọn những chiếc máy có tốc độ trung bình. Tốc độ đó đạt khoảng 40 – 50 bản in/phút.

Còn nếu bạn có nhu cầu photo tài liệu số lượng lớn, chẳng hạn như bạn kinh doanh dịch vụ photo thì nên chọn máy photo công nghiệp. Những chiếc máy này có tốc độ từ 50 – 90 bản/phút.

Chọn đơn vị thuê máy photocopy huyện Trảng Bom uy tín.

Vấn đề cuối cùng mọi người nên chú ý khi thuê máy photo chính là lựa chọn đơn vị uy tín. Bí quyết để giúp mọi người lựa chọn được đơn vị cho thuê máy photo phù hợp chính là nên tham khảo giá thuê giữa các cơ sở và so sánh. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tham khảo thêm những thông tin, đánh giá, trải nghiệm của mọi người về các đơn vị cho thuê máy photocopy.

Và một trong những địa chỉ thuê máy photocopy huyện Trảng Bom uy tín được nhiều người tin tưởng là Photo Ricoh. Đây là đơn vị cho thuê máy photo được thành lập từ 2007, đã có 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy photo. Chính vì thế mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng máy photo cũng như giá cả mà đơn vị báo giá. Đặc biệt, Photo Ricoh luôn nói không với chi phí đặt cọc khi thuê máy.

Với những chia sẻ trên đây, bạn đã biết nên thuê máy photocopy huyện Trảng Bom ở đâu uy tín chưa? Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp cho mọi người lựa chọn được địa chỉ cho thuê máy phù hợp cũng như biết cách chọn máy photo thích hợp nhất.

Qúy khách có nhu cầu mua, thuê máy photocopy vui lòng liên hệ:

 • Điện thoại bàn: 028 6258 9736 – 028 6258 9737 – 028 6258 9738
 • Zalo – Hotline: 093 811 4403 | ms Lan
 • Email: photocopyricoh20@gmail.com
 • Website: https://ricohhcm.vn/
 • Địa chỉ: 1/68 Đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Chi nhánh quận 12: 10 Đông Hưng Thuận 10 B, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *