Cho thuê máy photocopy tại Long An. 4 lí do bạn nên thuê máy photocopy.

Thuê máy photocopy tại Long An

Hiện nay nhu cầu in ấn dường như tồn tại ở tất cả các ngành nghề, từ kinh doanh, giáo dục cho đến nhu cầu cá nhân. Mỗi dòng máy photocopy sẽ có công năng khác nhau, và giá cả theo đó cũng sẽ có sự chênh lệch, từ vài triệu đến hơn trăm triệu một chiếc máy.
Không phải ai cũng có thể đầu tư từ vài chục triệu đến cả trăm triệu cho máy photocopy, vậy nên Ricohhmc – dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Long An sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn.
Tuy nhiên người dùng sẽ có rất nhiều câu hỏi đặt ra như: lợi ích khi thuê máy photocopy là gì? Nên chọn máy photocopy của hãng nào thì tốt nhất? Nên chọn máy đơn năng hay đa năng? Giá thuê máy photocopy là bao nhiêu?….
Trong bài viết dưới đây, Ricohhcm sẽ cùng bạn phân tích và giải đáp những câu hỏi này nhé.
Không phải người dùng nào cũng có thể đầu tư từ vài chục triệu trong một lần, vậy nên Ricohhmc - dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Long An sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn.
Không phải khách hàng nào cũng có thể đầu tư từ vài chục triệu trong một lần, vậy nên Ricohhmc – dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Long An sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn.

Tại sao nên thuê máy photocopy tại Long An

Việc quyết định lựa chọn mua mới hay đi thuê máy photocopy phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Có thể nói đến một số yếu tố chính như mục đích sử dụng, kinh phí, thời gian sử dụng… Tùy vào mỗi trường hợp khác nhau, thì sự lựa chọn cũng sẽ khác nhau sao cho phù hợp.
Có 4 lý do chính khiến người dùng hiện nay ưu tiên lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy thay vì mua máy mới đó là:

Tiết kiệm chi phí

Đối với các doanh nghiệp vừa mới thành lập, doanh nghiệp nhỏ và vừa, việc bỏ ra kinh phí đầu tư lớn cho một chiếc máy photocopy là khá khó khăn. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, người dùng sẽ giảm bớt được khoản kinh phí đầu tư một lần ban đầu, cũng như dàn trải kinh phí, việc chi trả sẽ nhẹ nhàng hơn.
Khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại Long An, việc kiểm tra cũng, bảo dưỡng thay thế linh kiện được bên cho thuê thực hiện thường xuyên theo định kỳ và hoàn toàn miễn phí
Khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại Long An, việc kiểm tra cũng, bảo dưỡng thay thế linh kiện được bên cho thuê thực hiện thường xuyên theo định kỳ và hoàn toàn miễn phí

Dịch vụ kỹ thuật hỗ trợ khi máy có sự cố

 • Tất cả các dòng máy photocopy, dù nổi tiếng về độ bền và tuổi thọ như Ricoh, hay các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới khác như Toshiba, Xerox… sau một thời gian sử dụng sẽ gặp phải các lỗi kỹ thuật, cũng như cần phải kiểm tra tình trạng của các bộ phận linh kiện để đảm bảo chất lượng bản in. Khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy, người dùng sẽ không cần phải lo lắng đến những việc này.
 • Hơn nữa, việc kiểm tra cũng như bảo dưỡng thay thế linh kiện trong máy cũng được bên cho thuê máy photocopy tại Long An thực hiện thường xuyên, định kỳ mà khách hàng không phải tốn thêm một khoản chi phí nào.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng linh hoạt

 • Khi thuê máy photocopy, người dùng sẽ được cung cấp đa dạng các gói dịch vụ, giúp bạn lựa chọn được loại máy và thời gian thuê sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
 • Bạn có thể linh hoạt thay đổi các hình thức thuê, thời gian thuê, loại máy cần thuê khi khối lượng công việc thay đổi.

Đẩy mạnh năng suất công việc

Khi không cần phải di chuyển đến các dịch vụ photo, in ấn khi có việc gấp, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, đồng thời tăng hiệu quả công việc của mình.

Đối tượng nào phù hợp với dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Long An

Qua một thời gian dài kinh doanh mua bán và cho thuê máy photocopy tại Long An, Ricohhcm thấy rằng có hai đối tượng chính phù hợp với hình thức thuê máy thay vì mua máy mới:
 • Doanh nghiệp vừa thành lập, doanh nghiệp nhỏ, vừa.
 • Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ in ấn.
Có hai đối tượng khách hàng phù hợp với hình thức thuê máy photocopy tại Long An là: doanh nghiệp vừa thành lập, doanh nghiệp nhỏ vừa và doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ in ấn.
Có hai đối tượng khách hàng phù hợp với hình thức thuê máy photocopy tại Long An là: doanh nghiệp vừa thành lập, doanh nghiệp nhỏ vừa và doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ in ấn.
Bạn hãy sử dụng dịch vụ thu máy photocopy nếu:
 • Kinh phí đầu tư ban đầu của bạn hơi hạn hẹp.
 • Bạn không sử dụng máy lâu dài (thường dưới 3-4 năm)
 • Có dự tính mở rộng quy mô doanh nghiệp, khối lượng công việc lớn hơn, cần phải nâng cấp dòng máy hiện đại hơn khi đủ điều kiện.
 • Số lượng bản in hằng tháng không nhiều

Bạn nhận được lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại Long An của Riocohhcm?

Máy đời mới, chất lượng cao

 • Tất cả máy photocopy tại Ricohhcm đều đến từ các thương hiệu lớn và có uy tín trên thế giới như Ricoh, Toshiba, Xerox…
 • Đa dạng các dòng máy, có đầy đủ những tính năng hiện đại như: sao chụp, in, scan, mail, wifi…
 • Máy mới 98% và luôn được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng để đảm bảo chất lượng sử dụng.

Mức giá tốt và nhiều ưu đãi

Khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại Long An của Riocohhcm, khách hàng được sử dụng những dòng máy đời mới, chất lượng cao, giá cả hợp lý, niêm yết công khai, bảo dưỡng định kỳ, hỗ trợ kịp thời và giao nhận nhanh chóng
Khi sử dụng dịch vụthuê máy photocopy tại Long An của Riocohhcm, khách hàng được sử dụng những dòng máy đời mới, chất lượng cao, giá cả hợp lý, niêm yết công khai, bảo dưỡng định kỳ, hỗ trợ kịp thời và giao nhận nhanh chóng

Thủ tục đơn giản

 • Bạn chỉ cần chuẩn bị đủ những giấy tờ theo như Ricohhcm yêu cầu, hợp đồng sẽ lập tức được soạn thảo một cách cẩn thận và chi tiết.
 • Sau khi hoàn thành, hợp đồng sẽ nhanh chóng được gửi đến bạn.

Hỗ trợ kỹ thuật kịp thời – Định kỳ bảo dưỡng

 • Đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi máy phát sinh sự cố.
 • Đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt để hỗ trợ xử lý sớm nhất, không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.
 • Máy thuê tại Riocohhcm luôn được bảo dưỡng định kỳ trong suốt quá trình sử dụng để đảm bảo chất lượng bản in, các sự cố về hư hỏng thiết bị đều được khắc phục, thay thế một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Vận chuyển nhanh chóng – miễn phí giao nhận tại thành phố Tân An

 • Tất cả các sản phẩm đều được miễn phí giao hàng và lắp đặt tại thành phố Tân An.
 • Tại những khu vực lân cận khác, Ricohhcm luôn hỗ trợ mức giá vận chuyển tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Hi vọng bài viết trên sẽ cung cấp thêm cho các bạn cái nhìn tổng quan hơn về việc thuê máy photocopy tại Long An.

Ricohhcm chúc các bạn sẽ lựa chọn được phương án phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *