Báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy

Là một trong những thiết bị văn phòng hữu ích không thể thiếu đối với các công ty, doanh nghiệp…. và thường có giá thành khá cao, nên hiện nay thay vì chi ra một khoản tiền lớn để mua máy mới thì nhiều đơn vị lại lựa chọn giải pháp thuê lâu dài.

Cũng từ đó vấn đề về giá dịch vụ cho thuê máy photocopy lại càng được nhiều người quan tâm hơn.

Bảng báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy mới nhất tại Ricohhcm

Thuê máy photocopy là một trong những giải pháp tuyệt vời để giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp về lâu về dài. Cũng bởi vậy, nhu cầu tìm đến các đơn vị cho thuê máy ngày càng lớn. Nhiều câu hỏi xoay quanh dịch vụ được đặt ra bao gồm báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy hiện nay là những con số nào?

Mỗi đơn vị sẽ có mỗi một bảng giá dịch vụ cho thuê máy photocopy khác nhau, tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như: địa điểm mặt bằng, xuất xứ - chất lượng - độ mới của máy, nhu cầu thực tế của khách hàng....
Mỗi đơn vị sẽ có mỗi một bảng giá dịch vụ cho thuê máy photocopy khác nhau, tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như: địa điểm mặt bằng, xuất xứ – chất lượng – độ mới của máy, nhu cầu thực tế của khách hàng….

Mỗi đơn vị sẽ có mỗi một bảng giá dịch vụ cho thuê máy photocopy khác nhau, tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  • Địa điểm mặt bằng của đơn vị cho thuê
  • Chất lượng – độ mới của máy photocopy cho thuê
  • Xuất xứ của những dòng máy photocopy cho thuê
  • Nhu cầu thực tế của khách hàng muốn sử dụng dòng máy đơn năng hay đa năng, đơn giản hay tích hợp nhiều chức năng….

Tại Ricohcm, chất lượng máy qua gần 16 năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán và cho thuê máy đã được khách hàng chứng nhận. Máy photocopy của Ricohhcm khi đến tay khách hàng thuê máy luôn trong tình trạng hoàn hảo, hoạt động ổn định và êm ái. Việc thuê máy được thể hiện thông qua hợp đồng với các điều khoản chi tiết.

Đặc biệt giá dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Ricohhcm luôn được niêm yết rõ ràng, chi tiết trên website.

Sau khi khách hàng chọn được dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu của mình, giá cả và các điều khoản sẽ được ghi nhận rõ ràng qua hợp đồng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Ricohhcm.

Sau khi khách hàng chọn được dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu của mình, giá dịch vụ cho thuê máy photocopy và các điều khoản sẽ được ghi nhận rõ ràng qua hợp đồng.
Sau khi khách hàng chọn được dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu của mình, giá dịch vụ cho thuê máy photocopy và các điều khoản sẽ được ghi nhận rõ ràng qua hợp đồng.

3 lý do chính nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy thay vì mua mới?

Có rất nhiều lí do khiến nhu cầu thuê máy photocopy để sử dụng ngày càng chiếm ưu thế, thay vì mua một chiếc máy hoàn toàn mới. Theo Ricohhcm sẽ có 3 lí do chính, đó là:

Doanh nghiệp không phải đầu tư quá nhiều vốn

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy photocopy từ bình dân cho đến cao cấp. Được biết một chiếc máy mới dao động khoảng từ 20 triệu cho đến hơn trăm triệu đồng. Và việc bỏ ra một số tiền lớn như vậy cùng một thời điểm là điều không thể đáp ứng đối với nhiều đơn vị. Do đó phương án thuê máy photocopy là sự lựa chọn vô cùng chính xác.

Dịch vụ cho thuê máy photo các doanh nghiệp công ty sẽ đóng tiền theo tháng thông qua thỏa thuận, hợp đồng trước đó. Phần chi phí thuê máy khá hợp lý và đơn vị nào cũng có thể đáp ứng. Hơn hết, nếu thuê tại đơn vị uy tín khách hàng còn được tiếp cận báo giá cho thuê máy photocopy hấp dẫn.

Có 3 lí do chính khiến nhu cầu thuê máy photocopy để sử dụng ngày càng chiếm ưu thế: doanh nghiệp không phải đầu tư quá nhiều vốn, tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa, có cơ hội trải nghiệm nhiều dòng máy khác nhau.
Có 3 lí do chính khiến nhu cầu thuê máy photocopy để sử dụng ngày càng chiếm ưu thế: doanh nghiệp không phải đầu tư quá nhiều vốn, tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa, có cơ hội trải nghiệm nhiều dòng máy khác nhau.

Doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa

Một chiếc máy photo dù mua mới hay cũ sẽ bị hao mòn sau một khoảng thời gian sử dụng là điều không tránh khỏi. Khi đó, các doanh nghiệp sẽ phải tiến hành bảo dưỡng và sửa chữa định kỳ. Tần suất bảo dưỡng, sửa chữa có thể là một tháng hoặc hai tháng một lần tùy vào tuổi thọ của thiết bị. Trong trường hợp máy bị hư hỏng nặng thì khoản phí sửa chữa, thay thế phụ tùng sẽ là một con số rất lớn.

Thế nhưng khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy chủ doanh nghiệp sẽ không phải tiến hành bảo dưỡng định kỳ hoặc sửa chữa máy nếu bị hư hỏng. Khi mà tất cả các vấn đề như thay mực, thay phụ kiện, vệ sinh máy,… đều do đơn vị cho thuê máy photocopy phụ trách. Nhiệm vụ duy nhất của đơn vị đi thuê là sử dụng và giữ gìn thiết bị theo đúng hợp đồng quy định.

Doanh nghiệp có cơ hội trải nghiệm nhiều dòng máy khác nhau

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng các công ty cho thuê máy photocopy uy tín luôn cung cấp đa dạng về đời máy. Khách hàng có thể thuê được những chiếc máy photocopy đến từ thương hiệu bình dân hoặc thương hiệu nổi tiếng. Nhờ vậy mà doanh nghiệp có thể tiếp cận và trải nghiệm nhiều dòng máy, nhất là những đời máy mới nhất đáp ứng tối đa cho nhu cầu công việc.

giá dịch vụ cho thuê máy photocopy là vấn đề luôn được quan tâm nhất khi khách hàng có ý định thuê máy photo để sử dụng thay vì mua mới.
Giá dịch vụ cho thuê máy photocopy là vấn đề luôn được quan tâm nhất khi khách hàng có ý định thuê máy photo để sử dụng thay vì mua mới.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại Ricohhcm

Trên đây là một số vấn đề liên quan đến việc thuê máy photocopy để sử dụng thay vì mua một máy mới. Được thành lập từ năm 2007, trải qua 16 năm hoạt động, Ricohhcm tự hào là địa chỉ mua sắm và sử dụng dịch vụ thuê máy được nhiều khách hàng tin tưởng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán, thanh lý hay thuê máy photocopy để sử dụng, và đang băn khoăn không biết giá dịch vụ cho thuê máy photocopy hiện nay bao nhiêu, bạn có thể liên lạc với Ricohhcm qua Hotline 0938.114.403 để được tư vấn chu đáo và miễn phí 24/7. Ricohhcm rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *