Bán máy photocopy cũ TPHCM

Bán máy photocopy RICOH nhiều tính năng, vận chuyển tận nơi

Đại lý bán máy photocopy cũ RICOH tại TPHCM uy ín chất lượng chế độ bảo hành như máy mới, với số tiền 15 – 30 triệu là bạn có thể sở hữu máy photocopy đã qua sử dụng và còn mới 95% được nhập khẩu ở các nước như MỸ, CANADA, CHÂU ÂU.

PHOTOCOPY RICOHHCM chuyên mua, bán máy photocopy nhập khẩu. Máy có nhiều tính năng hiện đại và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng trong văn phòng scan màu hai mặt tự động chuyển đổi sang file PDF nhanh chóng, in qua cổng mạng và còn rất nhiều chức năng được tích hợp trên máy giúp cho bạn xử lý nhiều công việc trên máy photocopy nhanh chóng. Mẫu mã máy đẹp, hiện đại rất phù hợp trong các văn phòng.

Xem thêm: Thuê máy photocopy TP.HCM

NHƯ THẾ NÀO MÁY PHOTOCOPY CŨ?

PHOTO RICOH có hơn 10 năm kinh nghiệm mua bán máy photocopy cũ đã qua sử dụng bên nước ngoài và chưa từng sử dụng tại VIỆT NAM. Vậy hiểu như thế nào là máy photocopy cũ đã sử dụng bên nước ngoài? tình trạng máy như thế nào? tại sao máy photocopy cũ giá rẻ? vậy chất lượng máy như thế nào? chúng ta cùng tìm hiểu máy photocopy cũ nhập khẩu.

Bán máy photocopy RICOH giá kho cạnh tranh nhất thị trường
Bán máy photocopy RICOH chính hãng, uy tín, máy mới

Máy photocopy sau một thời gian sử dụng ở các nước như MỸ, CANADA, CHÂU ÂU và hết thời gian bảo trì, bảo hành cần thay thế các vật tư. Để máy có thể hoạt động lại cần phải ký tiếp hợp đồng bảo trì, thay thế vật tư hư hỏng kể cả chi phí môi trường. Theo tính toán hầu hết các đơn vị sử dụng máy photocopy công hết tất cả các chi phí trên cũng gần bằng với giá trị mua máy photocopy mới, vì vậy phương án thay thế máy photo mới là giải pháp hiệu quả nhất tuy nhiên máy photocopy cũ không hề hư hỏng nhiều hoặc quá cũ.

Tình trạng máy photocopy như thế nào khi về kho tại VIỆT NAM?

Máy photocopy cũ sau khi tập kết các kho, bãi ở nước ngoài và được đóng trong các container và vận chuyển về Việt Nam. Máy photocopy cũ sẽ được PHOTO RICOH tổng vệ sinh và thay mới các vật tư hư theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra kỹ máy trước khi giao cho khách hàng, cam kết tất cả các máy photocopy được bán ra tại PHOTO RICOH đảm bảo đúng hàng nhập khẩu và còn mới 92 – 95%.

Địa chỉ bán máy photocopy uy tín chính hãng.

Bạn đang có nhu cầu mua máy photocopy cũ nhưng chưa biết địa chỉ nào bán máy photo uy tín, chất lượng tốt và sản phẩm chính hãng là điều bạn cần phải tìm hiểu. Bởi vì có nhiều địa chỉ bán máy photocopy khi báo giá và thỏa thuận mua máy nhưng đến khi giao đúng thương hiệu nhưng tên máy lại là model cũ hơn, chất lượng máy kém.

Lý do chọn mua máy photocopy tại PHOTO RICOH.

 • Máy photocopy nhập khẩu còn mới chưa tùng sử dụng tại Việt Nam, đảm bảo máy photocopy do PHOTO RICOH cung cấp đúng chính hãng
 • Máy photocopy được vận chuyển đến tận nơi, lắp đặt và hướng dẫn tận tình chu đáo.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng khi máy photo có sự cố.
 • Gía bán máy photocopy cạnh tranh nhất.
 • Nhiều khuyến mãi tặng kèm.

Cam kết khi mua máy photocopy tại PHOTO RICOH quý khách hàng sẽ được bảo hành chu đáo và có trách nhiệm với những sản phẩm được bán ra.

Qúy khách có nhu cầu mua máy photocopy vui lòng liên hệ:

MS: LAN – 0938114403

Website: https://ricohhcm.vn/

Biên tập bởi: TRẦN ĐỨC

2 thoughts on “Bán máy photocopy cũ TPHCM

  • linhduong888 says:

   Chào ban, hiện tại bên RICOHHCM đang có máy photocopy mp 7502, 9002, 7503 đã vệ sinh sẵn nếu được bạn có thể qua công ty xem máy và tìm hiểu các tính năng và các bạn kinh doanh sẽ báo giá cho mình luôn ạ.
   Thân chào ban.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *